TUYỂN DỤNG
TRÃ GÓP
Menu
Menu
Menu

sửa điện thoại LG

Bạn thường sửa điện thoại LG tại đâu ? 

Hình ảnh có liên quan
Khi bạn có nhu cầu cần sửa điện thoại LG , thường thì bạn sẽ đến một trung tâm duy nhất hay nhiều trung tâm khác nhau ? Chúng tôi khuyên bạn nên chọn ngay một trung tâm hợp lí vì việc thay đổi nhiều nơi sửa chữa sẽ khiến linh kiện LG của bạn bị thay đổi thậm trí bị tráo rất dễ khiến LG ”bệnh lại thêm bệnh”.

Bạn đã thử sửa điện thoại LG tại Minh Thắng Mobile chưa ?

sửa ipad tại Minh Thắng Mobile

★Với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa các sản phẩm của Apple nói riêng, và điện thoại smartphone nói chung. Chúng tôi luôn có đầy đủ linh kiện LG để sẳng sàng kịp thời ”chửa bệnh”  cho điện thoại của bạn

 Bạn lo sợ nhân viên , kĩ thuật thiếu kinh nghiệm ?


Tại Minh Thắng mobile care services. Nhân viên lúc nào củng có thái độ phục vụ niềm nở và thân thiện , bên cạnh đó còn được bổ sung đầy đủ các kiến thức về tư vấn sửa chữa , giúp khách hàng yên tâm hơn khi gửi máy sửa chữa tại đây. Bên cạnh đó.Chúng tôi lắng nghe – thấu hiểu những lo lắng của quý khách hàng khi chiếc điện thoại thân thiết nhất của mình gặp lỗi .”


 Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Sẽ giúp quí khách kiểm tra chính xác vấn đề trên chiếc điện thoại của bạn ,  giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tài chính.Tại Minh Thắng mobile care services. Chúng tôi trân trọng thời gian của Quý khách và luôn cố gắng phục vụ với tốc độ nhanh, chính xác nhất. “

Bạn sợ bị nhầm lẫn linh kiện , điện thoại khi nhận máy?


Khi đến sửa chữa tại Minh Thắng mobile. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn ký tên lên các linh kiện trong máy. Việc kí tên lên linh kiện giúp tránh tình trạng lẫn lộn hoặc mất mát kinh kiện của khách hàng. Trong quá trình sửa chữa. Từ đó. Khách hàng có thể tự tin giao máy cho kỹ thuật sửa chữa mà không lo lắng về bất cứ vấn đề nào khác.

Những điểm khác biệt chỉ có tại Minh Thắng Mobile

Để tạo ra mối liên kết gần gũi hơn với các bạn , chúng tôi còn tạo ra những hoạt động khuyến mãi , tặng quà cho khách hàng đến sửa điện thoại LG , Iphone v.v. tại Minh Thắng Mobile.

 

Chị H sửa điện thoại LG tại MTmobile bất ngờ khi được tặng heo

Chị H sửa điện thoại LG tại MTmobile bất ngờ khi được tặng heo

-Chị H cho biết :
” tôi rất bất ngờ khi được nhân viên tặng cho một chú heo rất dễ thương. Tôi đến sửa điện thoại LG tại Minh Thắng Mobile lần đầu và cảm thấy rất tốt.”

chưa kể sắp đến Minh Thắng Mobile hứa hẹn sẽ áp dụng dịch vụ sửa iphone tại nhà. Cho những khách hàng không có thời gian vẫn có thể sửa iphone mà không cần đến trung tâm .

 

Tôi có thể liên hệ với Minh Thắng Mobile như thế nào ?


Bạn có 2 cách để liên hệ với chúng tôi. Nhân viên sẽ hỗ trợ 24/24 bất cứ lúc nào bạn cần

Bạn cũng có thể đến trực tiếp Trung tâm của chúng tôi tại :
Số 5 , Ngô Gia Tự , q.10 , TP.HCM.
Xem quy trình tiếp nhận máy của chúng tôi  TẠI ĐÂY

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Những phản hồi hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi tích cực đến với các bạn. Nếu cảm thấy hữu ích hãy chia sẽ đến bạn bè và người thân. Đó sẽ là niềm động lực rất lớn giúp chúng tôi phát triển .

 

sửa điện thoại LG
3.2 (64.62%) 13 vote[s]

Comments

-KHÓA HỌC ÉP KÍNH-

Việc sơ ý làm rơi điện thoại khiến mặt kính bị vỡ, phải mới vẫn thường xảy ra với những ai đang dùng Smartphone táo khuyết. Tuy nhiên, nếu không phải người trong nghề, bạn sẽ rất khó để biết đâu là kính xịn, đâu là kính rởm.

BÀI VIẾT MỚI

LIÊN HỆ TRUNG TÂM

gtag('config', 'AW-823852140');