TUYỂN DỤNG
TRÃ GÓP
Menu
Menu
Menu

Sửa Apple Wacth

Apple Wacth

Apple Watch là dòng sản phẩm smartwatch được Apple Inc. thiết kế, phát triển và bán trên thị trường. Nó kết hợp khả năng theo dõi sức khỏe và định hướng sức khỏe với sự tích hợp với iOS và các sản phẩm và dịch vụ khác của Apple.

Apple Watch dựa vào kết nối không dây với iPhone để thực hiện nhiều chức năng mặc định của nó như gọi điện và nhắn tin. Tuy nhiên, chip Wi-Fi trong tất cả các mẫu Apple Watch cho phép smartwatch có các tính năng kết nối hạn chế ở xa điện thoại ở bất cứ nơi nào có mạng Wi-Fi. Đồng hồ Apple Series 3 LTE có thể được sử dụng mà không cần phải kết nối liên tục với iPhone, mặc dù vậy iPhone vẫn được yêu cầu để thiết lập thiết bị. Hầu hết các Đồng hồ Apple hiện đang được sản xuất đều yêu cầu iPhone 5s trở lên với iOS 11; các mẫu LTE Series 3 trở lên yêu cầu iPhone 6 trở lên với iOS 11 trở lên. 

 

Các thế hệ Apple Wacth

Apple Watch được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2015  và nhanh chóng trở thành thiết bị đeo được bán chạy nhất với 4.2 triệu được bán trong quý hai của năm tài chính 2015. 

Thế hệ đồng hồ Apple thứ hai đã được phát hành trong hai tầng vào tháng 9 năm 2016: Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2, trong khi thế hệ đầu tiên đã bị ngừng sản xuất. 

Apple Watch Series 3 được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2017 cùng với việc ngừng Apple Watch Series 2. Apple Watch Series 4 được công bố vào ngày 12 tháng 9 năm 2018, với Apple Watch Series 1 không còn được sản xuất. 

Dịch Vụ Sửa chữa Apple Wacth

Từ năm 2015 , khi phiên bản Apple wacth đầu tiên ra đời . Đội ngũ kỹ thuật của Minh Thắng Mobile đã bắt tay vào nghiên cứu giải pháp sửa chữa. Cũng như đưa ra những phương án khác phục lỗi trên Apple Wacth tốt nhất . Đến ngày hôm nay đơn vị đã cho ra các dịch vụ chủ chốt như : 

Thay pin Apple Wacth
Thay kính Apple Wacth
Thay màn hình Apple Wacth

-KHÓA HỌC ÉP KÍNH-

Việc sơ ý làm rơi điện thoại khiến mặt kính bị vỡ, phải mới vẫn thường xảy ra với những ai đang dùng Smartphone táo khuyết. Tuy nhiên, nếu không phải người trong nghề, bạn sẽ rất khó để biết đâu là kính xịn, đâu là kính rởm.

BÀI VIẾT MỚI

LIÊN HỆ TRUNG TÂM

gtag('config', 'AW-823852140');