TABLET

LAPTOP

PHỤ KIỆN

Sửa Apple Wacth Series 3

Sửa Apple Wacth Series 3

Lọc theo giá
Tìm Minh Thắng Mobile

Apple Watch Series 3: Thiết kế không đổi, cấu hình mạnh mẽ.

Thiết kế:

Apple Watch Series 3 vẫn giữ thiết kế cũ như các phiên bản trước với viền bo cong nhẹ ở 4 góc. Điểm đáng chú ý nhất chính là vòng xoay có màu sắc đỏ nổi bật.

Apple Watch thế hệ 3 sẽ có 3 màu sắc cơ bản để lựa chọn bao gồm: Hồng, Bạc và Đen. Apple Watch 3 có 2 phiên bản đặc biệt làm từ gốm là: Gốm Trắng và Gốm Đen hoàn toàn mới.

Cấu hình:

Watch Series 3 được trang bị phần cứng gồm:

  • Vi xử lý: Dual-core Apple S3, RAM: 512MB,
  • Bộ nhớ trong: 8GB hay 16GB (cho bản có cellular hay eSim),
  • Pin sử dụng được khoảng: 18 hours,
  • Màn hình OLED Retina display với Force Touch và độ sáng 1000nits
  • Kết nối: GPS, NFC, Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11b/g/n, Cellular LTE
  • Chống nước: 50mét.

Apple Watch mới được trang bị chip xử lý 2 nhân cho tốc độ nhanh hơn 70%.

Điều này cho thấy Apple Smartwatch Series 3 không chỉ đơn thuần là một phiên bản nâng cấp chiếc Watch 2.

Màn hình

Sở hữu màn hình công nghệ OLED – một trong những công nghệ màn hình đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Màn hình hiển thị rõ ràng, sống động và rất sáng, nó cũng không gặp khó khăn khi hiển thị ngoài trời do có độ sáng lên đến 1000nits.

Pin:

Apple đã tối ưu hóa thời lượng pin của thiết bị smartwatch series 3 nhằm cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều chức năng với nó mà không lo bị gián đoạn.

Khi pin của Apple Watch tụt xuống mức thấp thì thiết bị sẽ tự thiết lập chế độ Power Reserve có thể cho người dùng xem giờ được trong vòng 72 giờ kể từ khi kích hoạt. Và chỉ cần 2 tiếng để sạc đầy thiết bị.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng Apple Watch Series 3

AW S3 lỗi mất nguồn.

AW S3 mất nguồn đột ngột là hiện tượng khá phổ biến, khiến người dùng hoang mang lo lắng. Lỗi này có nhiều nguyên nhân như Pin hư hỏng, lỗi main,….

Khi gặp phải tình trạng này, bạn hãy mang máy đến các Cửa hàng chuyên sủa phần cứng để kiểm tra và sửa Apple Watch series 3 mất nguồn.

AW S3 lỗi sạc.

AW S3 sạc không vô Pin, không nhận sạc là lỗi rất nhiều người dùng gặp phải. Lỗi này củng có nhiều nguyên nhân như bộ sạc hư hỏng, lỗi main, lỗi Pin,…. Để giải quyết vấn đề này bạn hãy thử sử dụng bộ sạc khác hoạc thay Pin

Bài viết mới

Call Now Button
gtag('config', 'AW-823852140');