TABLET

LAPTOP

PHỤ KIỆN

Thay kính iphone 8 8plus và các vấn đề thường gặp

Thay kính iphone 8 8plus ! Iphone được mệnh danh là mang lại tính bảo mật cao , đắt tiền , mỗi năm đều có những lợi thế về công nghệ cũng như tính năng trên chiếc điện thoại .

Nhưng như thế liệu có thể xảy ra lỗi ? qua bài viết này chúng tôi sẽ nói về việc thay kính iphone 8 8plus gặp vấn đề gì cũng như những gặp trên chiếc điện thoại này để mang lại thông tin cho người dùng tốt nhất .

Tình trạng kính cần thay mới

Những tình trạng chủ yếu mà khách hàng thường gặp :

  • Màn hình bị sọc ngang , sọc dọc
  • Va đập mạnh nên bị bể màn hình
  • Điện thoại bị chất lỏng vô nước sau đó hoạt động không ổn định
  • Bị loạn , đơ , thường xuyên đứng màn hình khi sử dụng
  • nếu bị đơ , lag máy không phải do màn hình thì bạn có thể tham khảo bài viết ” Khôi phục phần mềm iphone ipad “

 

Kính iphone 8 8plus hàng giả

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho Minh Thắng Mobile rằng thay kính rồi nhưng sài không được , vì thực trạng hiện nay được cảnh báo rất nhiều về các “lô” hàng giả , đểu , được nhập về các cửa hàng bán sỉ linh kiện điện thoại . Người dùng không có kinh nghiệm chắc chắn sẽ bị mua nhầm.  

Cách phân biệt hàng giả :

  • Lắp vào không mượt như mới
  • Hàng giá rất rẻ so với hàng chính hãng
  • Không có bảo hành
  • Một số điểm lỗi hiển thị trên màn hình khi lắp vào
  • Các vấn đề khác …

Có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác

Đây cũng là trường hợp khá nhiều người gặp phải , khi thay kính xong nhưng lại không kiểm tra các bộ phận , chức năng khác mà chỉ chăm chú vào phần mà mình vừa thay mới .

Chúng tôi xin khuyến cáo rằng khi thay bất cứ linh kiện nào cần phải kiểm tra luôn những chức năng còn lại vì khi thay có thể vô tình làm hư hỏng , đứt dây v..v , chính vì thế cần phải lưu ý việc này .

Vỏ kính iphone 8 8plus được đánh giá thế nào

Khi 2 sản phẩm này ra mắt , người dùng khá ngạc nhiên khi Apple sử dụng vỏ kính giống iphone 4 , vì thế sử dụng được sạc không dây nhưng bù lại chất lượng lại đi xuống .

Được ra mắt Apple khẳng định rất bền nhưng trong thử nghiệm chỉ một lần rơi , máy có thể vỡ nát . Vì iphone X được tung ra trước nên có lẽ Apple không chú trọng về bộ đôi điện thoại này .

Thay mặt kính iphone 8 8plus ở đâu uy tín

Bài viết này đã tổng hợp thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người đọc khi bạn thay thế linh kiện sẽ gặp những vấn đề gì , chúng tôi đã cảnh báo cũng như trình bày nguyên nhân kinh nghiệm trong bài viết .

Để tránh tình trạng gặp phải những vấn đề lỗi khi gặp phải thì Minh Thắng Mobile là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn , các vấn đề khác như thay kính iphone 7 7plus , thay kính iphone 6 6plus , được nhiều khách hàng tín nhiệm luôn phục vụ với tiêu chí “ Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu “ , xem chi tiết ” Sữa Chữa Giá Rẻ Nhất “

Địa chỉ : số 05 Ngô Gia Tự , P2 , Quận 10 , TP.HCM

Hotline : 0961234938 – 0868911189

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT

Việc sơ ý làm rơi điện thoại khiến mặt kính bị vỡ, phải mới vẫn thường xảy ra với những ai đang dùng Smartphone táo khuyết. Tuy nhiên, nếu không phải người trong nghề, bạn sẽ rất khó để biết đâu là kính xịn, đâu là kính rởm.

BÀI VIẾT MỚI

LIÊN HỆ TRUNG TÂM

Call Now Button
gtag('config', 'AW-823852140');