Minh Thắng Mobile 20550

Điện thoại iPhone được trang bị tính năm mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt Face ID, nhưng trong quá trình sử dụng điện thoại bạn vô tình làm điện thoại iPhone bị rơi rớt, hay bị vô nước... và dẫn đến hư tính năng Face ID, hoặc bị lỗi không khả dụng, không nhận diện được khuôn mặt... nhưng bạn không biết nơi sửa chữa, thay thế Face ID iPhone chính hãng Apple, lấy liền uy tín tại TPHCM. Thì đừng lo, Minh Thắng Mobile sẽ giúp bạn.

Sửa lỗi Face ID iPhone

Hiển thị tất cả 11 kết quả

90 phút

BH: 12 tháng

1,200,000 

90 phút

BH: 12 tháng

1,000,000 

90 phút

BH: 12 tháng

1,000,000 

90 phút

BH: 12 tháng

1,000,000 

90 phút

BH: 12 tháng

800,000 

90 phút

BH: 12 tháng

800,000 

90 phút

BH: 12 tháng

800,000 

90 phút

BH: 12 tháng

650,000 

90 phút

BH: 12 tháng

500,000 

90 phút

BH: 12 tháng

450,000 

90 phút

BH: 12 tháng

450,000 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trung tâm sửa chữa iPhone Minh Thắng Mobile tự hào là địa sửa chữa, Sửa Lỗi Face ID iPhone Uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. Là nơi để khách hàng đặt niềm tin.

Một số lưu ý khi bị Sửa Lỗi Face ID iPhone

Face ID là tính năng bảo mật sinh trắc học được trang bị trên iPhone, đây là tính năng mới nhất của Apple. Nhưng thật không may, không phải tất cả người dùng iPhone đều có trải nghiệm tích cực với tính năng này. Trên thực tế, lỗi Face ID của iPhone đã xảy ra với rất nhiều người dùng trên thế giới. Hôm nay Minh Thắng Mobile sẽ cùng các bạn thảo luận về một số lưu ý của lỗi này, hãy chú ý theo dõi nhé:

Dấu hiệu nhận biết Sửa Lỗi Face ID iPhone?

Nhiều người dùng Face ID cho biết tính năng này không thể hoạt động, lúc đó trên giao diện màn hình điện thoại sẽ hiện lên dòng chữ:

  • Face ID is not available, try again later: Face ID không khả dụng, hãy thử lại sau.
  • Unable to active Face ID on this phone: Không thể kích hoạt Face ID trên điện thoại này.

Nguyên nhân gì dẫn đến tình trạng hư, mất Face ID iPhone

Đây là một tính năng đặc biệt và nó chỉ xuất hiện trong các điện thoại iPhone mới nhất. Do đó, khi lỗi xảy ra, nhiều người vẫn không thể tìm ra nguyên nhân gây mất Face ID trên iPhone. Dưới đây là một số nguyên nhân gây mất, hỏng Face ID mà Minh Thắng Mobile tổng hợp được:

Lỗi Face ID iPhone đến phần mềm

Lỗi này là của nhà sản xuất điện thoại đây là nguyên nhân khách quan gây ra lỗi Face ID iPhone. Nếu cần khắc phục bạn có thử thể khởi động lại thiết bị của mình hoặc khôi phục cài đặt gốc.

Nhận diện khuôn mặt iPhone bị lỗi khi máy bị vô nước.

Tình trạng iPhone bị lỗi nhận diện do rơi nước rất thường xuyên gặp phải, dù iPhone có tính năng chống nước, tuy nhiên không phải cứ có chống nước là sẽ an toàn cho linh kiện bên trong, nên bạn cần phải bảo vệ điện thoại của mình tốt hơn, không nên quá dựa vào tính năng, nó chỉ có tác dụng khi lâu lâu bạn lỡ vô tình làm rớt nước, chứ đừng quá làm dụng mà đem điện thoại đi ngâm nước nha các bạn.

Rớt điện thoại làm hỏng nhận dạng khuôn mặt Face ID iPhone

iPhone được đánh giá là dòng iPhone khá bền bĩ, được trang bị đầy đủ các công nghệ cao như khả năng kháng bụi, kháng nước, và được làm từ kính cường lực có độ bền cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại lâu dài, tình trạng vô tình làm rơi vỡ điện thoại dẫn đến việc Face ID bị mất, bị hư hỏng không nhận diện được khuôn mặt là điều khó tránh khỏi.

Lỗi Face ID do tháo máy, thay thế linh kiện của iPhone

Khi điện thoại iPhone bị nứt màn hình, bạn thường đến các cửa hàng điện thoại để thay màn hình iPhone hoặc ép mặt kính màn hình. Tuy nhiên trong quá trình thay thế có thể ảnh hưởng đến camera trước của điện thoại, ảnh hưởng đến camera trước của điện thoại gây ra tình trạng lỗi Face ID.

iPhone mất Face ID có sửa được không?

Việc điện thoại iPhone bị mất nhận diện khuôn mặt rất thường xuyên xảy ra, thông thường thì bạn sẽ đem máy ra tiệm điện thoại để sửa chữa, tuy nhiên có một số trường hợp bạn vẫn có thể tự khắc phục lỗi Face ID tại nhà, cùng Minh Thắng Mobile tìm hiểu nhé:

Cách khắc phục lỗi Face ID iPhone không khả dụng

Lỗi không sử dụng được Face ID iPhone nguyên nhân có thể là do phần mềm hoặc phần cứng. Nếu đó là do lỗi phần mềm, bạn có thể đặt lại tất cả các cài đặt như sau:

Lưu ý: Việc khôi phục tất cả các cài đặt sẽ xóa dữ liệu cài đặt như: Cài đặt mạng, Cài đặt vị trí, Phụ kiện, Mật khẩu WiFi, Cấu hình VPN… Bạn nên Backup lại dữ liệu trước khi tiến hành quá trình.

– Bước 1: Bạn vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Đặt lại.

– Bước 2: Bạn chọn tiếp Đặt lại Tất cả Cài đặt (ngay dòng đầu tiên) > Nhập mật khẩu (nếu có) > Và chọn Đặt lại tất cả cài đặt.

Đợi một lúc để điện để điện thoại tự đặt lại, quá trình sẽ mất tầm 5-15 phút. Nếu cách này không hiệu quả bạn có thể thử cách sau:

Cách khắc phục lỗi Face ID iPhone không hoạt động

Lỗi Face ID iPhone không hoạt động có thể do phần cứng do lỗi nhà sản xuất hoặc do va đập từ bên ngoài. Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp bắt nguồn từ phần mềm, bạn có thể khắc phục sự cố bằng các cách làm sau:

Bước 1: Tắt Face ID và mở lại.

Bước 2: Đặt lại Face ID.

Bước 3: Cập nhật phần mềm.

Cách khắc phục lỗi Face ID iPhone không hoạt động với kính râm

Nếu bạn sử dụng kính râm và không mở được Face ID, có thể tính năng yêu cầu sự chú ý của Face ID đã được kích hoạt. Với tính năng này, iPhone chỉ có thể mở khóa bằng Face ID khi người dùng đang nhìn vào thiết bị. Việc đeo kính râm sẽ làm cho hệ thống hiểu rằng người dùng không nhìn thẳng vào điện thoại vì kính râm che khuất tầm nhìn:

Bước 1: Bào Cài đặt > Chọn Face ID & Mật mã > Nhập mật mã của bạn (nếu có yêu cầu) > Yêu cầu chú ý cho Face ID > Chọn Tắt.

Lỗi Face ID iPhone không hoạt động trong App Store, Apple Pay

Không thể sử dụng Face ID để thanh toán trên App Store và tính năng tự động điền mật khẩu? Có thể là do bạn chưa bật các tính năng này. Làm theo các bước sau để kích hoạt nhé:

Vào Cài đặt > Chọn phần Face ID & Mật mã > Nhập mật mã của bạn(nếu có yêu cầu) > Bật iTunes & App Store và Tự động điền mật khẩu.

Cách khắc phục lỗi Face ID iPhone không hoạt động khi nằm

Trong khi nằm, đôi khi Face ID của bạn sẽ không thể quét được, có thể do Face ID không thể nhận dạng khuôn mặt của bạn khi nằm xuống do góc mặt của bạn thay đổi. Bạn có thể thiết lập Face ID thứ hai khi đang nằm. .bằng cách làm như sau:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt của máy > Chọn Face ID & Mật mã > Nhập mật khẩu điện thoại của bạn (nếu có yêu cầu) > Chọn phần Thiết lập diện mạo thay thế.

Bước 2: Chọn Bắt đầu > Di chuyển đầu theo vòng tròn để quét khuôn mặt > Di chuyển để quét tiếp lần 2 > Bấm Xong.

Nhớ là khi cài đặt Face ID thứ 2 cho iPhone bạn phải nằm nha.

Cách khắc phục lỗi Face ID iPhone không hoạt động khi đeo khẩu trang

Face ID hoạt động dựa trên cơ chế quét khuôn mặt 3D. Trong khi đó, việc đeo khẩu trang che đi một nửa khuôn mặt, vì vậy rất khó để mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang.

Đối với phiên bản iOS 14.5 trở lên, Việc mở khóa iPhone của bạn bằng Face ID khi đeo khẩu trang sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có thêm đồng hồ thông minh Apple Watch. Apple Watch, iPhone và iCloud sẽ đồng bộ hóa để bạn có thể mở điện thoại dễ dàng hơn khi khẩu trang.

Nếu đã thử tất cả các cách trên mà tình trạng lỗi F

Thông tin về dịch vụ Sửa Lỗi Face ID iPhone

Chi tiết dịch vụ Sửa Lỗi Face ID iPhone

Chi tiết dịch vụ Sửa Lỗi Face ID iPhone

✔️ Thời gian sửa Face ID iPhone⭐ 90 phút
✔️ Thời gian bảo hành⭐ 12 tháng
✔️ Linh kiện thay Face ID iPhone⭐ Mới zin 100%

Sửa Lỗi Face ID iPhone bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ được công khai, minh bạch

Dưới đây là bảng giá dịch vụ Sửa Lỗi Face ID iPhone tại Minh Thắng Mobile dành cho bạn tham khảo nhé:

⭐ Sửa Lỗi Face ID iPhone X450.000 Đồng
⭐ Sửa Lỗi Face ID iPhone Xr450.000 Đồng
⭐ Sửa Lỗi Face ID iPhone XS550.000 Đồng
⭐ Sửa Lỗi Face ID iPhone XS Max650.000 Đồng
⭐ Sửa Lỗi Face ID iPhone 11800.000 Đồng
⭐ Sửa Lỗi Face ID iPhone 11 Pro800.000 Đồng
⭐ Sửa Lỗi Face ID iPhone 11 Pro Max800.000 Đồng
⭐ Sửa Lỗi Face ID iPhone 121000.000 Đồng
⭐ Sửa Lỗi Face ID iphone 12 mini1000.000 Đồng
⭐ Sửa Lỗi Face ID iPhone 12 Pro1000.000 Đồng
⭐ Sửa Lỗi Face ID iPhone 12 Pro Max1200.000 Đồng

Dịch vụ sửa mất Face ID các dòng iPhone khác:

90 phút

BH: 12 tháng

1,200,000 

90 phút

BH: 12 tháng

1,000,000 

90 phút

BH: 12 tháng

1,000,000 

90 phút

BH: 12 tháng

1,000,000 

90 phút

BH: 12 tháng

800,000 

90 phút

BH: 12 tháng

800,000 

90 phút

BH: 12 tháng

800,000 

90 phút

BH: 12 tháng

650,000 

90 phút

BH: 12 tháng

500,000 

90 phút

BH: 12 tháng

450,000 

90 phút

BH: 12 tháng

450,000 

Ngoài ra Minh Thắng Mobile còn có các dịch vụ sửa chữa iPhone như:

Quy trình Sửa Lỗi Face ID iPhone

Face ID iPhone được đánh giá là khá bền, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng dài, có thể dẫn đến tình trạng hư, liệt Face ID là điều bình thường, lúc này bạn cần tìm nời thay Face ID iPhone uy tín lấy liền hãy đến với dịch vụ Sửa Lỗi Face ID iPhone lấy liền tại Minh Thắng Mobile khách hàng được theo giỏi trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay chỉ trong 60 phút. Quy trình thay Face ID IPhone khá đơn giản, chỉ gồm 3 bước như dưới đây:

Quy trình Sửa Lỗi Face ID iPhone

Bước 1:

  • Nhận máy từ khách hàng (Yêu cầu thay Face ID hoặc sửa chữa Face ID iPhone)
  • Kỹ thuật kiểm tra máy, nếu có lỗi phát sinh sẽ thông báo cho khách hàng trước khi tiến hành thay Face ID

Bước 2:

  • Khách hàng đồng ý với chi phí sửa chữa, thay thế Face ID iPhone
  • Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo máy, thay Face ID và  ráp máy lại cho khách.

Bước 3: 

  • Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ tính năng của iPhone
  • Trả máy cho khách kiểm tra, viết phiếu bảo hành, phiếu thanh toán để hoàn tất quá trình Sửa Lỗi Face ID iPhone.

Sửa Lỗi Face ID iPhone lấy liền trong 90 phút

Vì sao nên chọn dịch vụ Sửa Lỗi Face ID iPhone tại Minh Thắng Mobile?

Minh Thắng Mobile trung tâm sửa iPhone uy tín được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 10 năm qua. Thay Face ID iPhone ở đâu? Thời gian lấy liền? Face ID zin chính hãng? Giá thành minh bạch? Minh Thắng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm là vì:

Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, Face ID iPhone tại Minh Thắng Mobile luôn trực tiếp công khai.

Dịch vụ Sửa Lỗi Face ID iPhone tại Minh Thắng Mobile cho phép khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế, tháo máy, lắp máy. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định độ uy tín của Trung Tâm Minh Thắng Mobile.

Sửa Lỗi Face ID iPhone trước sự quan sát của khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ sửa iPhone nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung. Sẽ tự tin hoàn thành mọi vấn đề liên quan đến điện thoại iPhone của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm

Thiết bị sửa chữa

Công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến và đầy đủ mọi thiết bị cần thiết thì điện thoại iPhone sửa chữa tại Minh Thắng Mobile sẽ có độ bền lâu dài, chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Thiết bị sửa chữa, Sửa Lỗi Face ID iPhone hiện đại
Chất lượng linh kiện Face ID iPhone bóc máy chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Thiết bị thay thế, Sửa Lỗi Face ID iPhone hiện đại

Cam kết của Minh Thắng Mobile

✔️ Hoàn 100% phí thay thế, Sửa Lỗi Face ID iPhone nếu khách hàng không hài lòng.
✔️ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
✔️ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
✔️ Kiểm tra lỗi iPhone miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Đôi lời gửi đến quý khách hàng:

Minh Thắng Mobile luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành cho quý khách hàng khi an tâm mang chiếc điện thoại iPhone yêu dấu của mình đến cho chúng tôi sửa chữa, bởi vậy mọi quá trình sửa chữa của chúng tôi đều muốn công khai minh bạch với khách hàng, để tạo niềm tin, sự tín nhiệm lâu dài.

Nên quý khách vui lòng dành ít thời gian, kí tên lên linh kiện bên trong máy điện thoại của mình, với cách này vừa đảm bảo sự minh bạch trong khâu sửa chữa, thay thế, vừa giúp khách hàng chắc chắn rằng linh kiện mà mình đã ký tên lên sẽ không bị đánh cháo, thay đổi.

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon