550,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

500,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

600,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

600,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

550,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

550,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

500,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

500,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

450,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

450,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

Bảng Giá Sửa iPhone Mất Vân Tay Chính Hãng Apple


Notice: Function do_shortcode_tag được gọi không chính xác. Đang thử phân tách 1 shortcode mà không có 1 callback hợp lệ: cat_iphone_name Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.3.0.) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078

Kể từ lần đầu tiên Apple cho ra mắt cảm biến vân tay (Touch ID) nó đã làm nên một kỷ nguyên mới với công nghệ bảo mật bằng vân tay ngay trên những chiếc điện thoại. Tuy nhiên công nghệ mới thường có những mặt hạn chế và nhiều lỗi xảy ra chẳng hạn như mất  vân tay trên điện thoại iPhone. 

Để khắc phục được trình trạng này bạn hãy cùng Minh Thắng Mobile sơ lược qua những nguyên nhân và cách khắc phục trình trạng này nhé! Còn chần chờ gì nữa bắt đầu thôi nào!

Nguyên nhân dẫn đến mất vân tay trên iPhone

Có rất nhiều nguyên nhân tác động đến dẫn đến mất vân tay trên iPhone. Hãy để chúng tôi đưa cho bạn một vài nguyên nhân để giải thích cho trình trạng này, bởi lẽ nó không phải là trường hợp hiếm gặp trên iPhone.

  • Sau thời gian sử dụng lâu nhưng không có cách vệ sinh nút Home hiệu quả dẫn đến bám bụi bẩn chèn mất mạch tiếp xúc giữa nút Home với cảm biến vân tay
  • Do tay bạn ra mồ hôi hoặc tay ướt đã chạm vào nút Home sau một thời gian dẫn đến mất vân tay trên điện thoại iPhone.
  • Điện thoại rơi, ngâm nước một khoảng thời gian dài nhưng không có cách vệ sinh hiệu quả cũng dẫn đến trình trạng mất vân tay
  • Cảm biến vân tay có thể bị hỏng hoặc đứt cáp khi có va đập mạnh hoặc rơi vỡ

Trường hợp có thể sửa chữa khi gặp iPhone mất vân tay 

Có rất nhiều cách để khắc phục lỗi mất vân tay trên iPhone. Tuy nhiên chỉ có một vài trường hợp mới có thể sửa chữa được lỗi mất vân tay còn lại bạn chỉ có thể chấp nhận như vậy hoặc thay một cảm biến vân tay mới.

Lỗi vân tay iPhone do nguồn cấp vào nút Home bị chập chờn

Tất cả các linh kiện bên trong điện thoại đều có thể hoạt động được do được cấp nguồn từ bo mạch chính (MainBoard). Tuy nhiên nếu như nguồn điện vào các linh kiện không đủ dòng nó vẫn sẽ không thể hoạt động được, kể cả nút Home cũng thế nếu như nguồn điện vào không đủ nó sẽ không thể hoạt động được. Đối với loại trường hợp này có thể khắc phục được cho nên bạn đừng quá lo lắng nó có thể hoạt động lại được như bình thường sau sửa chữa.

Lỗi vân tay iPhone do đứt mạch trên Main

Đối với trường hợp này bạn sẽ có được khả năng 50/50 có thể sửa được cũng như ngược lại. Nếu như dây bị đứt cạn bạn có thể khắc phục bằng cách nối dây lại, nhưng mà dây bị đứt quá sâu thì không thể nối lại dây lại được. Nếu như nối lại được thì nút Home cũng không thể hoạt động một cách bình thường như trước được nữa.

Lỗi vân tay iPhone do nút Home đã hỏng

Trên mỗi chiếc iPhone có một và linh kiện phải đúng với mã thì mới có thể hoạt động, nút Home trên iPhone cũng thế khi bên trong có chứa con chip dữ liệu đồng bộ với CPU Pra trên Main. Chính vì thế mà nếu như nút Home đã hỏng thì sẽ kéo theo cảm biến vân tay đi theo luôn và không có cách nào khác thay thế cả. Bạn sẽ mất đi cảm biến vân tay trên điện thoại của mình luôn.

Vì sao nên chọn Minh Thắng Mobile để sửa chữa mất vân tay trên iPhone?

Minh Thắng Mobile tự tin đảm bảo với bạn về độ uy tín, chất lượng về quy trình sửa chữa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone. Chúng tôi nhận sửa chữa iPhone khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc với thời gian sửa chữa nhanh chóng lấy ngay trong ngày với quy trình sửa chữa như sau:

Quy trình Thay Camera Sau iPhone 13 Mini

Nhận máy viết biên nhận sửa chữa cho khách khi nhận máy

Khi khách hàng đến với Mình Tháng Mobile sẽ được nhân viên hướng dẫn kiểm tra và bắt đầu sửa chữa khi tìm được nguyên nhân máy gặp lỗi. Trường hợp nếu như vấn đề có thể sửa chữa ngay, khách hàng chỉ cần đợi thời gian ngắn là có thể nhận lại máy.

[cat_iphone_name]

Tuy nhiên những có những lỗi cần phải có thời gian kiểm tra và sửa chữa khách hàng sẽ được nhân viên viết cho biên nhận sửa chữa gồm có tên máy, số điện thoại khách hàng, lỗi máy và giá tiền. khi nào sửa xong nhân viên sẽ chủ động liên hệ khách hàng để nhận lại máy.

Giá cả sửa chữa minh bạch 

Những vấn đề khiến bạn lo lắng đó chính là giá thành khi sửa chữa điện thoại iPhone ra sao, mắc, rê thế nào. Nắm bắt được sự lo âu đó cửa khách hàng Minh Thắng Mobile luôn công khai giá sửa chữa minh bạch giữa bên cửa hàng và khách. Để khách hàng có được phương án nên chọn sửa chữa hay là không.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Minh Thắng Mobile có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm với công việc với châm ngôn “chất lượng tuyệt đối”. Cung cấp cho khách hàng thời gian sửa chữa iPhone mất vân tay nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

Thiết bị sửa chữa hiện đại

Thiết bị sửa chữa iPhone hiện đại chính là điểm mạnh của chúng tôi khi bạn chọn sửa chữa sẽ hạn chế được rủi ro cũng như đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất đến cho khách hàng.

Cam kết chất lượng tại Minh Thắng Mobile

Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong nghề sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin cam đoan với quý khách hàng khi chọn sửa chữa tại Minh Thắng Mobile.

  • Hoàn 100% phí sửa chữa iPhone nếu máy bị tình trạng cũ.
  • Thay thế, sửa chữa iPhone, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, lấy liền.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không cần phải trả bất kỳ phí nào khi không đồng ý sửa chữa.
  • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện điện thoại iPhone trước nhận máy sửa chữa.
  • Vệ sinh máy sạch sau khi gửi trả lại cho khách hàng