TABLET

LAPTOP

PHỤ KIỆN

THAY PIN IPAD

THAY PIN IPAD

Lọc theo giá
Tìm Minh Thắng Mobile

5 DẤU HIỆU BẤT THƯỜNG CẦN THAY PIN IPAD GẤP

Bạn sử dụng một máy tính bảng đắt tiền nhưng lại không biết khi nào cần thay pin Ipad để có thể kéo dài tuổi thọ cho “dế” yêu của mình? Thực tế, việc nhận biết và sử dụng pin một cách hiệu quả không thừa bởi bạn không thể lường trước những nguy hiểm đằng sau một con pin thiết bị già cỗi, chất lượng rởm và hoạt động bất thường đáng sợ đến mức nào. Sau đây chính là 5 dấu hiệu nhận biết cần thay pin gấp mà thương hiệu công nghệ điện tử lớn nhất thế giới Apple khuyến cáo sau đây:

1. Thiết bị thường xuyên tắt nguồn tự động

Sau một thời gian sử dụng thiết bị Ipad, đặc biệt là trong các trường hợp người sử dụng có thói quen mở nhiều ứng dụng hoạt động cùng một lúc, tình trạng treo máy hoặc tắt nguồn đột ngột cũng sẽ xảy ra thường xuyên. Hiện tượng này xảy ra là do sức ép lên các dải điện áp bởi các mạch điện bên trong pin, cho phép pin có thể hoạt động một cách an toàn. Khi sử dụng Ipad về dài, kèm theo việc xử lý dồn dập các tác vụ đồng thời với nhau sẽ khiến chúng đột ngột tắt nguồn. Đây chính là chế độ tự động phòng tránh các trường hợp cháy nổ do hiện tượng tỏa nhiệt khi pin tiêu hao quá nhiều năng lượng. Quy trình sẽ tiếp tục lặp lại nếu người dung thường xuyên giữ thói quen có hại như trên.

2. Pin bị biến dạng, phồng bật khỏi nắp

Một trong những trường hợp quan trọng không kém cần thay pin Ipad gấp đó chính là sự biến dạng, phồng rộp pin (dù chúng bật khỏi nắp hay chưa, bật nắp ít hay nhiều) do nhiệt độ cao tỏa ra từ bên trong pin hoặc máy. Các hiện tượng có thể nhận biết tình trạng này là: vỏ máy bị bong và tách rời nhau; màn hình có dấu hiệu căng hoặc trắng mờ;… Khi gặp tình trạng này, bạn cần tắt nguồn và tháo pin khỏi máy một cách cẩn thận. Để tránh bất cẩn làm hỏng vỏ pin và đổ hóa chất bên trong pin dẫn đến những hiểm nguy như cháy, nổ; bạn cần nhanh chóng mang máy tính bảng đến cửa hàng để xử lý kịp thời.

3. Pin chai, thời lượng pin ngắn hoặc chỉ hoạt động khi cắm sạc

Tình trạng chai pin thiết bị xuất phát chủ yếu đến từ thói quen sử dụng Ipad không hiệu quả từ người tiêu dùng một cách thường xuyên như: để pin cạn đến khi tắt nguồn mới cắm chốt sạc, thiết bị chưa đầy 100% pin đã vội tháo chốt sạc, vừa sử dụng thiết bị/ cập nhật hệ điều hành/ không tắt toàn bộ ứng dụng trong khi sạc,… Dấu hiệu này nhận biết dễ dàng qua sự suy giảm thời lượng pin đáng kể dù không sử dụng thiết bị hoặc sử dụng rất ít. Nếu bạn bỏ lơ tình trạng này về lâu dài, máy có thể không sử dụng được ngay cả khi bạn cắm sạc. 

4. Hiển thị phần trăm pin ảo

Đây cũng là một dấu hiệu chứng minh hiện tượng chai pin nhưng dưới hình thức khác. Với hiện tượng này, bạn nên thường xuyên sử dụng phần mềm kiểm tra chất lượng pin Battery Life để có thể xem mức độ chai của pin đã đạt đến mức nào.

5. Thiết bị thường xuyên tỏa nhiệt, nóng máy

Hoạt chất trong pin chuyển thành nhiệt năng để có thể duy trì hoạt động của thiết bị nên hiện tượng tỏa nhiệt là điều hiển nhiên, đặc biệt là khi cắm chốt sạc. Tuy nhiên, nếu thiết bị thường xuyên trong tình trạng nóng quá mức (không vì tác động từ nhiệt độ của môi trường xung quanh) cũng là một hiện trạng mà bạn cần xem xét để thay pin Ipad cho máy tính bảng của mình. Để nhận biết tình trạng pin nóng có vì tác động bên ngoài hay không, bạn có thể thực hiện các bước sau để kiểm tra:

    • Thứ nhất, bạn tải ứng dụng Battery Pro trong cửa hàng ứng dụng trên dòng Apple để kiểm tra nhiệt độ của pin.
  • Tiếp theo, bạn truy cập vào ứng dụng để kiểm tra các thông tin về nhiệt độ pin, dung lượng pin và độ chai của pin. 

  

Nếu gặp những tình trạng trên, bạn nên đến Minh Thắng Mobile để thay pin ipad chất lượng cho thiết bị của mình.

Dịch vụ sửa chữa Minh Thắng Mobile hoạt động từ năm 2008 đến nay có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chính hãng nhập trực tiếp từ Apple.

Đến với chúng tôi:

  •             Thời lượng sửa chữa, thay thế pin nhanh chóng.
  •             Pin 100% nhập chính hãng từ thương hiệu điện tử Apple lớn nhất tại Mỹ và một số loại pin chất lượng ngoại nhập khác như: Pisen, Remax,…
  •             Bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ lên đến 12 tháng.
  •             Chuyên nghiệp từ khâu kiểm tra, thay thế đến giao máy tận tay khách hàng.

Minh Thắng Mobile nhận thay pin Ipad cho tất cả các dòng nhãn hiệu của Tập đoàn Apple.

Mọi nhu cầu cần tư vấn cụ thể, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961234938 – hotline: 0868911189 hoặc trực tiếp đến số 05, đường Ngô Gia Tư, phường 2, quận 10, TP.HCM để nhận hỗ trợ kỹ thuật.

Bài viết mới

Call Now Button gtag('config', 'AW-823852140');