TABLET

LAPTOP

PHỤ KIỆN

THAY MÀN HÌNH

THAY MÀN HÌNH

Lọc theo giá
Tìm Minh Thắng Mobile

Ngay nay việc đi sửa một chiéc smart phone không còn là việc làm xa lạ đối với người dùng nữa. Tuy nhiên nếu bạn đang gặp phải các vấn đè liên quan đến màn hình thì hãy phổ cập cho mình một ít thông tin trước khi đi thay màn hình nhé .!

5 LÝ DO BẠN NÊN THAY MÀN HÌNH

MÀN HÌNH IPAD MINI 1

  • Màn hình bể vỡ đỗ mực :

Màn hình hiển thị nhiều đốm đen trông như vết mực đỗ, nguyên nhân có thể do bạn làm rơi rớt hoặc va vào vật cứng.

  • Màn hình liệt loạn cảm ứng :

Màn hình hiển thi tốt tuy nhiên một số nơi trên màn hình không thể bấm được hoặc màn hình tự động nhãy liên tục. Rơi rớt hoặc cũng có thể linh kiện đã đến tuổi thọ.

  • Màn hình tối đen không thấy gì :

Bạn có thể cảm nhận được máy vẫn còn hoạt động bằng cách bấm nút gạt rung hoặc nút home để thử sự phản xạ của máy. Thực hiện một cuộc gọi cũng có thể giúp bạn biết được mình đang gặp phải lỗi này .

  • Màn hình hiển thi không đúng màu sắc

Không loại trừ Board mạch cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi này. Tuy nhiên để biết chắc chắn bạn cần đến cửa hàng sửa chữa để thay thử màn hình mới .

  • Màn hình còn hiễn thi nhưng không sáng đèn :

Bạn có thể dùng đèn flash của một chiếc phone khác để soi vào màn hình. Nếu hình ảnh bên trong vẫn hiễn thị thì có nghĩa là máy bạn đang gặp phải lỗi trên .

 NÊN THAY MÀN HÌNH LOẠI NÀO ?

  • Màn hình linh kiện :

Hàng coppy 1:1 trên thị trường có rất nhiều, giá thành rẽ Tuy nhiên chất lượng hiển thị màu sắc và dộ nhạy của màn hình cảm ứng không thể nào so được với màn hình zin

  • Màn hình zin ( Origin ) :

Là màn hình được nhập chính hãng hoặc lấy ra từ các máy zin . Chất lượng hiển thị sắc nét, cảm ứng mượt mà, giá thành cao .

NÊN VÀO HÃNG HAY CHỌN MỘT ĐỊA CHỈ UY TÍN BÊN NGOÀI .

Nếu bạn có thời gian và không ngại chi thì có thể chọn vào hãng, thời gian làm việc có thể lên đến 30 ngày. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian có thể chọn dịch vụ thay màn hình tại Minh Thắng mobile. Với một đội ngũ lành nghề và nhiều kinh nghiệm thì Minh Thắng mobile có thể giải quyết vấn đề của bạn chưa tới 1h đồng hồ. Sau đó bạn lại có thể tiếp tục công việc .

Bài viết mới

Call Now Button
gtag('config', 'AW-823852140');