1,400,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,400,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,350,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,300,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,250,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,200,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,150,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,100,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,050,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,000,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

950,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

900,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

800,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

Bảng Giá Sửa hao nguồn iPhone Chính Hãng Apple

Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại có dấu hiệu tuột Pin nhanh chóng kể cả khi không sử dụng, đặc biệt hơn là nhiệt độ iPhone luôn ở mức cao hơn so với trước đó. Đây là những dấu hiệu điển hình cho thấy chiếc iPhone của bạn đang có dấu hiệu “hao nguồn”.

Điện thoại của bạn bị lỗi hao nguồn iPhone bạn đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa iPhone Minh Thắng Mobile để được kiểm tra và khắc phục hiệu quả, nhanh chóng lấy ngay trong ngày với chi phí sửa chữa lỗi hao nguồn thấp nhất tại HCM nhé:

Lỗi hao nguồn iPhone là gì?

Đây là một lỗi tương đối khó chịu cho người sử dụng khi lỗi hao nguồn xuất phát từ vấn đề nhiệt độ của thiết bị tăng lên nhanh chóng và “tụt Pin” chóng mặt mặc dù bạn đang không sử dụng hoặc kết nối với các thiết bị bên ngoài nào.

Nguyên nhân làm hao nguồn trên iPhone

Có nhiều nguyên nhân tác động từ bên ngoài lẫn bên trong ảnh hưởng đến iPhone bị lỗi hao nguồn chẳng hạn như một số lỗi chính như sau đây:

 • Pin điện thoại có dấu hiệu chai và thời lượng Pin giảm sâu, ảnh hưởng đến dung lượng và thời lượng duy trì hoạt động của thiết bị.
 • Do iPhone rơi rớt va đập mạnh ảnh hưởng đến nguồn của iPhone.
 • Do iPhone rơi nước oxy hóa ảnh hưởng đến nguồn iPhone
 • Do IC nguồn trên iPhone gặp vấn đề gây hao nguồn và ăn nguồn chờ nhiều hơn ban đầu.

Cách khắc phục lỗi hao nguồn trên iPhone nhanh chóng, hiệu quả

Để iPhone của bạn hoạt động tốt hơn hãy thực hiện các cách khắc phục sau đây để kiểm tra nhé.

Thay Pin mới trên iPhone

Nếu trình trạng hao nguồn ngày càng nặng bạn hãy kiểm tra Pin trên iPhone ngay trên chiếc điện thoại của mình để có phương án thay mới.

Chọn vào ứng dụng “Cài đặt” => kéo danh mục xuống và chọn “Pin” => tiếp đó chọn vào “Tình trạng Pin”. Thông thường iPhone của bạn sẽ đều hiển thị phần trăm chai Pin ở mục đó, nhưng nếu như phần trăm chai Pin trên iPhone dưới 80% thì sẽ hiển thị “Bảo trì” bạn cần phải thay Pin mới.

Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho iPhone

Với những hệ điều hành mới vừa được cập nhật thường xuất hiện lỗi trên đó và lỗi hao nguồn tụt Pin nhanh chóng vẫn xảy ra với những bản IOS mới. Để khắc phục lỗi này bạn hãy cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất để khắc phục những lỗi đó trên phiên bản cũ hơn.

Tắt ứng dụng chạy nền trên iPhone

Việc iPhone tăng nhiệt độ nhanh chóng và giảm Pin đột ngột có thể xuất phát từ những ứng dụng đang chạy nền bên trong máy. Để khắc phục bạn có thể tắt đi những ứng dụng đang chạy nền bên trong máy với tổ hợp phím sau đây:

Tăng âm lượng + Giảm âm lượnggiữ nút nguồn cho đến khi màn hình hiện yêu cầu “Trượt để tắt nguồn”. Lúc này bạn chọn vào nút Home ảo(AssistiveTouch) và nhập lại mật khẩu. Khi này iPhone của bạn đã được Reset hết các ứng dụng đang hoạt động nền.

Tuy nhiên có nhiều lỗi hơn như thế mà bạn không thể kiểm tra chính xác được. Để biết được chính xác lỗi và có phương án khắc phục hiệu quả bạn hãy đưa thiết bị của mình đến với Minh Thắng Mobile để được chúng tôi kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục nhanh chóng, hiệu quả.

Quy trình sửa chữa lỗi hao nguồn iPhone tại Minh Thắng Mobile

Sau khi Minh Thắng Mobile nhận máy của bạn sẽ kiểm tra và thực hiện theo các quy trình sau đây:

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy của khách hàng cũng như kiểm tra lỗi hao nguồn của iPhone trước khi kiểm tra chuyên sâu.

Sua iPhone 6 bi treo tao 12 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chuyên sâu thiết bị của bạn và đưa ra kết luận cuối cùng. Nhân viên kỹ thuật sẽ trình bày nguyên nhân, cách khắc phục lỗi làm hao nguồn trên iPhone và giá cả minh bạch cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được ký tên vào tất cả linh kiện trước khi Minh Thắng Mobile sửa máy.

Sua iPhone 6 bi treo tao 13 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên và khách hàng chấp nhận sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa lỗi hao nguồn và kiểm tra lại trước khi giao máy lại cho khách hàng.

Sua iPhone 6 bi treo tao 14 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Vì sao nên chọn Minh Thắng Mobile để sửa chữa lỗi hao nguồn iPhone?

Minh Thắng Mobile là cửa hàng sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá thay thế sửa chữa điện thoại iPhone bị hao nguồn minh bạch với khách hàng cùng với nhiều đãi ngộ tốt nhất đưa đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Minh Thắng Mobile có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm với công việc với châm ngôn “chất lượng tuyệt đối”. Cung cấp cho khách hàng thời gian sửa chữa nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

Sua iPhone 6 bi treo tao 16 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Thiết bị sửa chữa hiện đại

Thiết bị hiện đại chính là điểm mạnh của chúng tôi, với những trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng đảm bảo tính thẩm mỹ gần như Zin. Hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình sửa chữa.

Sua iPhone 6 bi treo tao 17 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng

Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại Minh Thắng Mobile tự tin về thời gian sửa chữa nhanh chóng giúp quý khách hàng có thể nhận máy ngay trong ngày cũng như đảm bảo tốt được công việc mà không phải chờ đợi quá lâu.

Sua iPhone 6 bi treo tao 15 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Cam kết chất lượng tại Minh Thắng Mobile

Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại iphone quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong nghề sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin cam đoan với quý khách hàng khi chọn sửa chữa tại Minh Thắng Mobile.

 • Hoàn 100% phí sửa chữa iPhone nếu máy bị tình trạng cũ.
 • Thay thế, sửa chữa, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, lấy liền.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7
 • Trợ giá khi máy hết thời gian bảo hành
 • Kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không cần phải trả bất kỳ phí nào khi không đồng ý sửa chữa lỗi hao nguồn iPhone.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước nhận máy sửa chữa.
 • Vệ sinh máy sạch iPhone sau khi gửi trả lại cho khách hàng