1,400,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,400,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,350,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,300,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,250,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,200,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,150,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,100,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,050,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,000,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

950,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

900,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

800,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

Bảng Giá Sửa iPhone bị loạn, liệt cảm ứng Chính Hãng Apple

Chắc hẳn đâu đó một vài lần người sử dụng iPhone đều gặp vấn đề về cảm ứng hoặc nghiêm trọng hơn đó là liệt, đơ, loạn cảm ứng và không thể thao tác được trên màn hình điện thoại nữa. Những lỗi này thường xuất phát từ những va đập mạnh hoặc nặng hơn là rơi nước.

Khi gặp trình trạng này bạn đừng quá lo lắng, hoảng loạn. Hãy để Minh Thắng Mobile hỗ trợ bạn sửa chữa dứt điểm iPhone bị loạn cảm ứng này và không để lại bất kỳ di chứng gì nhé. Với kinh nghiệm hơn 10+ năm trong nghề sửa chữa điện thoại iPhone, chúng tôi tự tin có thể sửa chữa lỗi iPhone bị liệt, loạn cảm ứng cho bạn nhanh chóng và chất lượng nhất tại HCM.

Những nguyên nhân dẫn đến loạn cảm ứng trên iPhone?

 • Hầu hết những nguyên nhân này đều xuất phát từ tác động vật lý như rơi, rớt với va đập mạnh ảnh hưởng đến màn hình điện thoại iPhone.
 • Điện thoại thoại rơi nước hoặc nước ngấm vào điện thoại iPhone khi đi mưa trong một khoảng thời gian dài
 • Do xung đột giữa các phần mềm được cài đặt trên iPhone
 • Do sử dụng miếng dán màn hình iPhone kém chất lượng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng
 • Do đưa điện thoại iPhone gần những thiết bị có nhiệt lượng cao như lòa sưởi, bếp ga hoặc ngoài trời có nhiệt độ cao…
 • Do cấu hình iPhone đã sản xuất lâu nhưng bạn mở nhiều ứng dụng cùng lúc ảnh hưởng đơ, giật lag màn hình iPhone.

Cách khắc phục iPhone lỗi loạn cảm ứng nhanh chóng

Khi nhận thấy iPhone của bạn đang có vấn đề về loạn cảm ứng, thì bạn đừng quá lo lắng hãy thực hiện tuần tự các cách sau đây:

Khởi động lại iPhone của bạn để sửa lỗi loạn cảm ứng

Đầu tiên hết với những lỗi thường gặp trên iPhone bạn hãy thử “khởi động lại iPhone” trước khi bắt đầu những cách tiếp theo, bởi lẻ lỗi có thể xuất phát từ việc sử dụng nhiều ứng dụng hằng ngày dẫn đến xung đột phần mềm.

Khôi phục lại cài đặt gốc iPhone sửa liệt cảm ứng

Nếu như bạn đã hoàn tất quá trình “Khởi động lại iPhone” nhưng thiết bị của bạn vẫn xuất hiện lỗi loạn cảm ứng như bình thường thì chắc có thể lỗi đã dính vào sâu bên trong cài đặt của thiết bị. Khi này chỉ còn có thể thực hiện Restore lại iPhone của bạn thôi, với cách này sẽ đưa điện thoại trở về trạng thái ban đầu như điện thoại mới được đưa ra từ hãng với chỉ những phần mềm mặc định và cài đặt gốc của iPhone.

Đặt lại tất cả cài đặt dể sửa lỗi cảm ứng

Nếu như trình trạng loạn cảm ứng trên iPhone của bạn đã quá nặng không thể vào được “cài đặt” của máy thì hãy sử dụng một thiết bị ngoài như máy tính, laptop sử dụng phần mềm hỗ trợ ( 3utools, iTunes..) để hỗ trợ thiết bị chạy lại hệ điều hành với phiên bản mới nhất.

Sau cùng nếu như bạn đã thực hiện những cách như trên mà iPhone vẫn rơi vào tình trạng liệt cảm ứng như ban đầu bạn hãy đưa thiết bị đến với Minh Thắng Mobile để được chúng tôi kiểm tra và đưa ra phương án sửa chữa hiệu quả nhất.

Nên sửa chữa iPhone loạn cảm ứng trong trường hợp nào?

Hầu hết lỗi loạn cảm ứng trên iPhone đều xuất phát từ vấn đề phần mềm. Tuy nhiên có một vài trường hợp bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ bạn sữa chữa loạn cảm ứng trên iPhone như Minh Thắng Mobile.

 • Lỗi IC cảm ứng trên iPhone sau thời gian sử dụng
 • Lỗi xuất phát từ cảm ứng trên màn hình iPhone không còn được
 • Lỗi được phát hiện trên Mainboard của điện thoại khi rơi, va đập mạnh

Sửa chữa lỗi iPhone loạn cảm ứng có mất khả năng chống nước không?

Đối với sửa loạn cảm ứng  trên iPhone bạn cần phải bung máy để kiểm tra,chính vì thế mà áp kháng nước trên máy đã không còn được nữa. Nhưng khi sửa chữa tại  Minh thắng Mobile chúng tôi sẽ thực hiện dán lại ron áp giúp máy vẫn có khả năng chống nước như bình thường. 

Lưu ý: Tuy đã được dán ron áp kháng nước hỗ trợ máy không bị vô nước trước điều kiện thời tiết hay bất cẩn. Nhưng bạn không nên đưa iPhone đi bơi hoặc rơi vào chậu hoặc bể bơi vì khả năng kháng nước của máy không còn cao như lúc đưa máy ra từ hãng nữa.

Quy trình sửa chữa iPhone loạn cảm ứng trực tiếp, rõ ràng, minh bạch

Sau khi Minh Thắng Mobile nhận máy iPhone của bạn sẽ kiểm tra và thực hiện theo các quy trình sau đây:

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận điện thoại iPhone của khách hàng cũng như kiểm tra sợ bộ máy trước khi kiểm tra chuyên sâu.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chuyên sâu iPhone của bạn và đưa ra kết luận cuối cùng. Nhân viên kỹ thuật sẽ trình bày nguyên nhân, cách khắc phục và giá cả minh bạch cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được ký tên vào tất cả linh kiện trước khi Minh Thắng Mobile sửa máy.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên và khách hàng chấp nhận sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và kiểm tra lại trước khi giao điện thoại iPhone lại cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Minh Thắng Mobile để sửa iPhone liệt cảm ứng

Minh Thắng Mobile là cửa hàng sửa chữa iPhone với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá thay thế sửa chữa minh bạch với khách hàng cùng với nhiều đãi ngộ tốt nhất đưa đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Minh Thắng Mobile có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm với công việc với châm ngôn “chất lượng tuyệt đối”. Cung cấp cho khách hàng thời gian sửa chữa iPhone nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

Thiết bị sửa chữa hiện đại

Thiết bị hiện đại chính là điểm mạnh của chúng tôi, với những trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể khắc phục lỗi liệt cảm ứng iPhone nhanh chóng đảm bảo tính thẩm mỹ gần như Zin. Hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình sửa chữa.

Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng

Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại Minh Thắng Mobile tự tin về thời gian sửa chữa iPhone loạn cảm ứng nhanh chóng giúp quý khách hàng có thể nhận máy ngay trong ngày cũng như đảm bảo tốt được công việc mà không phải chờ đợi quá lâu.

Cam kết chất lượng tại Minh Thắng Mobile

Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong nghề sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin cam đoan với quý khách hàng khi chọn sửa chữa tại Minh Thắng Mobile.

 • Hoàn 100% phí sửa chữa iPhone nếu máy bị tình trạng cũ.
 • Thay thế, sửa chữa iPhone, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, lấy liền.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7
 • Trợ giá khi máy iPhone hết thời gian bảo hành
 • Kiểm tra lỗi iPhone miễn phí, khách hàng không cần phải trả bất kỳ phí nào khi không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện iPhone trước nhận máy sửa chữa.
 • Vệ sinh máy sạch điện thoại iPhone sau khi gửi trả lại cho khách hàng