1,400,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,400,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,350,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,300,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,250,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,200,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,150,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,100,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,050,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,000,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

950,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

900,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

800,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

Bảng Giá Sửa iPhone Bị Treo Táo Chính Hãng Apple

Ắt hẳn ai trong những người dùng iPhone cũng từng đã có một vài lần treo táo mà không biết nguyên nhân rồi chứ. Nhiều người sử dụng khi thấy trình trạng này thường rất hoang mang, lo lắng và cứ nghĩ rằng iPhone đã hỏng và không còn thể sử dụng được nữa.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng đây chỉ là một lỗi bình thường và thường không có ảnh hưởng gì đến chiếc iPhone của bạn. Với kinh nghiệm hơn 10+ trong nghề sửa chữa điện thoại iPhone, Minh Thắng Mobile tự tin có thể sửa chữa lỗi iPhone bị treo táo nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Treo táo, treo cáp trên iPhone là gì?

Lỗi treo táo trên iPhone xuất hiện logo Apple và chỉ dừng lại tại đó dù bạn làm bất cứ hành động gì kể cả khởi động lại iPhone với những dấu hiệu chính sau:

 • Màn hình iPhone chỉ hiện một màu đen hoặc trắng với logo Apple như những khi Reset iPhone.
 • Sử dụng bình thường nhưng bỗng dưng iPhone tắt nguồn và khởi động lại và hiện logo Apple và chỉ dừng lại tại đó.
 • Thiết bị của bạn tắt nguồn và khởi động lại liên tục trong quá trình sử dụng.
 • Người dùng không thể làm bất kỳ điều gì trên màn hình kể cả là các nút nhấn ở 2 bên.

Nguyên nhân làm treo táo, treo cáp trên iPhone

Hầu hết những lỗi treo táo này thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây bạn hãy cùng kiểm tra xem:

Sử dụng iPhone đến khi cạn nguồn mới bắt đầu sạc

Nhiều người sử dụng thường có thói quen khá là xấu khi sử dụng Pin điện thoại iPhone đến khi không còn sập nguồn, ngừng hoạt động mới bắt đầu cắm sạc.Thói quen này vừa ảnh hưởng đến Pin của iPhone cũng như ảnh hưởng đến quá trình khởi động của máy khi cạn Pin khiến cho máy hoạt động chậm và xuất hiện bị treo táo và bị đơ nút khởi động.

Nâng cấp hệ điều hành cho iPhone không đúng cách

Nâng cấp hệ điều hành IOS mới trên iPhone là chuyện hiển nhiên để update những tính năng mới cũng như fix vá những lỗi mà bản update trước đó. Tuy nhiên nó sẽ thật đơn giản và bình thường với những người sử dụng hiểu cách update và đáp ứng tốt nguồn điện cho quá trình update.

Khi quá trình update mà điện thoại bị ngắt nguồn hoặc hết pin có thể ảnh hưởng đến hệ thống bị trì hoãn dẫn đến treo logo cũng như lỗi phần mềm hệ thống của iPhone.

Xung đột giữa nhiều phần mềm được cài trên iPhone với nhau

Nhiều người sử dụng có thói quen tải nhiều ứng dụng khác nhau nhưng cùng một mục đích đáp ứng một yêu cầu nhất định như chụp ảnh, quay video….Tuy nhiên nhiều ứng dụng lại có phần xung đột với nhau ảnh hưởng đến hệ thống của iPhone dẫn đến xung đột và treo táo không thể sử dụng được iPhone.

Các cách khắc phục lỗi treo táo, treo cáp trên iPhone

Khởi động lại iPhone sau khi bị treo táo

Để khắc phục bằng cách “Khởi động lại iPhone” bạn sử dụng nhanh tổ hợp nút “ tăng/ giảm âm lượng “ và giữ nút nguồn cho đến khi iPhone được khởi động lại. Quá trình khởi động của iPhone có thể diễn ra trong vòng 1 phút, nếu như vẫn không được hãy đến với cách tiếp theo.

Restore lại iPhone sau khi bị treo táo

Nếu như bạn đã thực hiện cách “khởi động lại iPhone” nhưng vẫn không thể đưa iPhone vào màn hình chính mà vẫn dính ở màn hình đen treo táo như lúc ban đầu thì hãy thực hiện qua phần Restore lại iPhone qua các bước sau:

Bước 1: Sử dụng dây nguồn một đầu vào iPhone và một đầu vào laptop hoặc máy tính có cài đặt phần mềm hỗ trợ (iTunes, 3utools…).

Bước 2: Sau khi kết nối thành công bạn chọn vào Restore iPhone.

Bước 3: Sau đó chọn Backup dữ liệu iPhone trên máy lại

Bước 4: Chọn Restore and Update.

Bước 5: Tiếp tục chọn Next

Bước 6: Sau đó chọn vào Agree để đồng ý các điều khoản.

Bước 7: Cuối cùng bạn chọn vào Done và đợi quá trình Restore diễn ra.

Sau cùng nếu như những cách như trên mà bạn vẫn không thể khắc phục được trình trạng treo táo trên iPhone thì bạn hãy đem máy đến Minh Thắng Mobile để được cách khắc phục hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn Minh Thắng Mobile để sửa sửa iPhone bị treo táo, treo cáp iPhone

Minh Thắng Mobile sẽ đưa đến cho bạn những quy trình sửa chữa điện thoại iPhone bị treo táo rõ ràng, giá cả minh bạch cùng với những đãi ngộ và ưu thế vốn có của chúng tôi. Bạn chỉ việc tin tưởng những việc còn lại cứ để Minh Thắng Mobile lo.

Quy trình sửa chữa iPhone treo táo trực tiếp, rõ ràng, minh bạch

Sau khi Minh Thắng Mobile nhận iPhone bị lỗi treo logo táo của bạn sẽ kiểm tra và thực hiện theo các quy trình sau đây:

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy của khách hàng cũng như kiểm tra sợ bộ máy iPhone trước khi kiểm tra chuyên sâu.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chuyên sâu thiết bị iPhone của bạn và đưa ra kết luận cuối cùng. Nhân viên kỹ thuật sẽ trình bày nguyên nhân, cách khắc phục và giá cả minh bạch cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được ký tên vào tất cả linh kiện trước khi Minh Thắng Mobile sửa máy.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên và khách hàng chấp nhận sửa chữa lỗi treo táo của iPhone, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và kiểm tra lại trước khi giao máy lại cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Minh Thắng Mobile để sửa iPhone treo táo?

Minh Thắng Mobile là cửa hàng sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá thay thế sửa chữa iPhone bị treo táo minh bạch với khách hàng cùng với nhiều đãi ngộ tốt nhất đưa đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Minh Thắng Mobile có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm với công việc với châm ngôn “chất lượng tuyệt đối”. Cung cấp cho khách hàng thời gian sửa chữa lỗi treo táo trên iPhone nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

Thiết bị sửa chữa hiện đại

Thiết bị hiện đại sửa điện thoại iPhone bị treo táo chính là điểm mạnh của chúng tôi, với những trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng đảm bảo tính thẩm mỹ gần như Zin. Hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình sửa chữa.

Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng

Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại Minh Thắng Mobile tự tin về thời gian sửa chữa lỗi treo táo iPhone nhanh chóng giúp quý khách hàng có thể nhận máy ngay trong ngày cũng như đảm bảo tốt được công việc mà không phải chờ đợi quá lâu.

Cam kết chất lượng tại Minh Thắng Mobile

Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong nghề sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin cam đoan với quý khách hàng khi chọn sửa chữa tại Minh Thắng Mobile.

 • Hoàn 100% phí sửa chữa nếu máy bị tình trạng cũ của điện thoại iPhone.
 • Thay thế, sửa chữa iPhone, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, lấy liền.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7
 • Trợ giá khi máy hết thời gian bảo hành
 • Kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không cần phải trả bất kỳ phí nào khi không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện iPhone trước nhận máy sửa chữa.
 • Vệ sinh máy sạch sau khi gửi trả lại cho khách hàng