1,400,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,400,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,350,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,300,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,250,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,200,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,150,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,100,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,050,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,000,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

950,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

900,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

800,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

Bảng Giá Sửa iPhone Mất Sóng Chính Hãng Apple

Bạn sẽ cảm thấy thật sự bất tiện khi sóng điện thoại trở nên chập chờn và có những lúc điện thoại mất cả sóng khiến cho iPhone của bạn không có dịch hoặc không dò ra mạng. Chính vì thế mà bạn không thể sử dụng được cuộc gọi cũng như truy cập Internet.

Với kinh nghiệm hơn 10+ Năm trong nghề sửa chữa điện thoại iPhone, Minh Thắng Mobile tự hào là một trong những cửa hàng sửa điện thoại iPhone bị lỗi mất sóng uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM, chúng tôi tự tin có thể sửa điện thoại iPhone bị mất sóng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất:

Dấu hiệu nhận biết khi điện thoại iPhone bị mất sóng

Mất sóng trên điện iPhone khiến bạn không thể sử dụng các dịch vụ của sim điện điện thoại, nhắn tin hay là truy cập mạng 4G chính vì vậy khi điện thoại của bạn bị lỗi mất sóng thì rất bất tiện, dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết khi điện thoại iPhone bị mất sóng:

 • iPhone xuất hiện tình trạng mất sóng khi không dịch vụ (No Service).
 • iPhone luôn trong tình trạng báo không sim (No Sim).
 • iPhone xuất hiện trình trạng mất imei và kiểm tra thì không thấy imei.
 • iPhone mất sóng và không hiện tên nhà mạng

Những nguyên nhân làm iPhone bị mất sóng

Dưới đây là những nguyên nhân chính khiến cho iPhone bạn mất sóng:

 • Do iPhone của bạn đang hoạt động trong vùng có độ  phủ sóng kém.
 • Do iPhone của bạn đang xuất hiện lỗi phần mềm bên trong máy ảnh hưởng đến việc thu sóng
 • Do iPhone của bạn đang bật chế độ máy bay nên khả năng thu sóng của điện thoại đã bị ngắt
 • Do iPhone đang hoạt động trong môi trường nhiều người sử dụng cùng chung một đường truyền gây ra nghẽn sóng cho nên điện thoại bạn bị mất sóng.
 • Điện thoại của bạn bị rơi rớt, va đập hư vỏ iPhone dẫn đến ảnh hưởng đến khả năng thu sóng của điện thoại

Cách khắc phục iPhone xuất hiện lỗi mất sóng

Sửa mất sóng bằng cách khởi động lại iPhone

Hầu hết những cách đơn giản hiệu quả khắc phục hết tất cả các lỗi ban đầu đó chính là “Khởi động lại iPhone”. Chính việc này sẽ giúp điện thoại của bạn Reset lại tất cả các tính năng cũng như khắc phục các lỗi phần mềm xung đột giữa các ứng dụng với nhau.

Tắt/ bật chế độ máy bay trên iPhone giúp reset sóng điện thoại

Đây cũng là một cách hiệu quả để khắc phục lỗi iPhone mất sóng, bạn chỉ cần tắt chế độ máy bay và bật nó lên lại chính lúc này điện thoại của bạn sẽ kết nối với một trụ sóng khác làm tăng khả năng thu sóng của điện thoại là lỗi sẽ được khắc phục ngay.

Vệ sinh khe sim iphone để sửa lỗi mất sóng

Sau thời gian sử dụng lâu ngày bụi bẩn bám vào khe Sim trên iPhone thành từng lớp ảnh hưởng đến khả năng tiếp xúc giữa iPhone với Sim. Để khắc phục bạn cần dùng bàn chải đánh răng hoặc cọ vẽ vệ sinh phần khe Sim và lắp Sim vào lại là sẽ khắc phục được.

Thử thay thế một Sim khác để check lỗi mất sóng

Có những lỗi không phải do bên phía điện thoại mà nó xuất phát từ Sim có vấn đề, khi đó bạn có thể sử dụng một Sim khác đang hoạt động và đưa vào để thay thế nếu như điện thoại vẫn nhận Sim thì lỗi này có thể xuất phát từ phía Sim của điện thoại.

Khôi phục lại cài đặt gốc giúp sửa lỗi mất sóng

Nếu như bạn đã thử hết những cách như trên nhưng vẫn không thể kết nối với sóng điện thoại được thì bạn hãy “Khôi phục lại cài đặt gốc” để đưa iPhone trở lại trạng thái như lúc mới đưa ra từ hãng. Tuy nhiên bạn hãy nhớ lưu lại dữ liệu trước khi bắt đầu vì sau khi hoàn tất dữ liệu sẽ được xóa sạch.

Hầu hết những nguyên nhân lỗi mất sóng trên iPhone đều có cách khắc phục được. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp không may mắn bạn phải đưa điện thoại ra cửa hàng sửa chữa để tìm hiểu nguyên nhân và thay thế, sửa chữa hiệu quả.

Quy trình sửa chữa iPhone mất sóng trực tiếp, rõ ràng, minh bạch

Sau khi Minh Thắng Mobile nhận máy của bạn sẽ kiểm tra tình trạng mất sóng của iPhone và thực hiện theo các quy trình sau đây:

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy của khách hàng cũng như kiểm tra sợ bộ máy trước khi kiểm tra chuyên sâu.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chuyên sâu thiết bị của bạn và đưa ra kết luận cuối cùng. Nhân viên kỹ thuật sẽ trình bày nguyên nhân, cách khắc phục lỗi mất sóng trên điện thoại iPhone và giá cả minh bạch cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được ký tên vào tất cả linh kiện trước khi Minh Thắng Mobile sửa máy.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên và khách hàng chấp nhận sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và kiểm tra lại điện thoại iPhone trước khi giao máy lại cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Minh Thắng Mobile để sửa iPhone mất sóng?

Minh Thắng Mobile là cửa hàng sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá thay thế sửa chữa iPhone bị mất sóng minh bạch với khách hàng cùng với nhiều đãi ngộ tốt nhất đưa đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Minh Thắng Mobile có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm với công việc với châm ngôn “chất lượng tuyệt đối”. Cung cấp cho khách hàng thời gian sửa chữa nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

Thiết bị sửa chữa hiện đại

Thiết bị hiện đại sửa chữa lỗi mất sóng iPhone chính là điểm mạnh của chúng tôi, với những trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng đảm bảo tính thẩm mỹ gần như Zin. Hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình sửa chữa.

Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng

Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại Minh Thắng Mobile tự tin về thời gian sửa chữa nhanh chóng lỗi mất sóng trên iPhone giúp quý khách hàng có thể nhận máy ngay trong ngày cũng như đảm bảo tốt được công việc mà không phải chờ đợi quá lâu.

Cam kết chất lượng tại Minh Thắng Mobile

Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong nghề sửa chữa điện thoại iPhone, chúng tôi tự tin cam đoan với quý khách hàng khi chọn sửa chữa tại Minh Thắng Mobile.

 • Hoàn 100% phí sửa chữa nếu máy bị tình trạng cũ.
 • Thay thế, sửa chữa, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, lấy liền.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7
 • Trợ giá khi máy hết thời gian bảo hành
 • Kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không cần phải trả bất kỳ phí nào khi không đồng ý sửa chữa lỗi điện thoại iPhone.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước nhận máy sửa chữa.
 • Vệ sinh máy sạch sau khi gửi trả lại cho khách hàng