1,200,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

1,200,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

1,150,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

1,100,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

950,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

1,050,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

1,000,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

900,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

800,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

800,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

750,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

700,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

600,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

650,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

600,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

Bảng Giá Thay Chân Sạc iPhone Chính Hãng Apple


Notice: Function do_shortcode_tag được gọi không chính xác. Đang thử phân tách 1 shortcode mà không có 1 callback hợp lệ: cat_iphone_name Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.3.0.) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078

Hầu hết những chiếc iPhone sau một thời gian sử dụng đều xuất hiện trình trạng sạc lúc được lúc không hoặc nặng hơn là không thể sạc được. Vấn đề xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chung quy lại trình trạng này mang đến nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng điện thoại hàng ngày và cần có cách khắc phục hiệu quả.

Để khắc phục được trình trạng này bạn cần phải thay chân sạc iPhone mới. Với kính nghiệm hơn 10+ trong nghề sửa chữa điện thoại Apple, Minh Thắng Mobile tự tin có thể sửa chân sạc iPhone bị hỏng cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nguyên nhân làm hư chân sạc iPhone

Thông thường những dấu hiệu báo trước iPhone sắp hỏng chân sạc thường là những lần sạc nhưng điện thoại lại không nhận tín hiệu sạc hoặc nhận nhưng không lại không vào Pin. Chính vì thế mà những lần sạc Pin bị cản trở dẫn đến điện thoại không còn điện năng để hoạt động nữa. 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chân sạc iPhone hỏng chẳng hạn như:

 • Chân sạc iPhone bị lỏng do thời gian sử dụng lâu và số lần cắm sạc nhiều
 • Chân sạc bị rỉ hoặc ố do ăn mòn iPhone khi ngấm nước mà không có cách vệ sinh hiệu quả
 • Chân sạc iPhone bám nhiều bụi bẩn hoặc vật cản khác
 • Người dùng sử dụng bộ sạc không chính hãng
 • Do rơi rớt, va đập mạnh tác động vào cụm sạc iPhone
 • Điện thoại iPhone bị hỏng nguồn dẫn đến không sạc vào điện.

Cách sửa cổng sạc iPhone khi không nhận sạc

Nhiều nguyên nhân bạn không nhất thiết phải thay mới cổng sạc iPhone để kiểm tra tìm được nguyên nhân bạn hãy thử các bước sau đây:

 • Cách 1: Đầu tiên bạn nên tắt nguồn khởi động lại iPhone biết đâu do xung đột phần mềm nên không hiện được tín hiệu sạc.
 • Cách 2: Vệ sinh lỗ sạc sạch sẽ với dụng cụ chuyên dụng và thử cắm sạc lại để kiểm tra.
 • Cách 3: Kiểm tra lại dây và củ sạc với những thiết bị khác cùng chung đầu sạc để đảm bảo rằng dây sạc hoặc củ sạc vẫn hoạt động bình thường.
 • Cách 4: iPhone dính vào chế độ DFU không mở được nguồn cho nên bạn cần cắm sạc và giữ nút nguồn với nút tăng, giảm âm lượng trong khoảng 10s, sau đó buông và tiếp tục nhấn giữ cho đến 5s thì buông.

Nếu như bạn đã thử hết tất cả các cách như trên nhưng vẫn không thể tự khắc phục được thì ắt hẳn bạn cần phải thay mới chân sạc rồi đấy.

Khi nào cần thay mới chân sạc iPhone?

Đây chính là phương án cuối cùng sau những cách khắc phục tại nhà nhưng vẫn cho ra một kết quả mà không ai muốn nhất đó là iPhone vẫn không nhận sạc. Sau đây là một số trường hợp bắt buộc phải thay mới cụm sạc của iPhone.

 • Cáp sạc iPhone bị hỏng, đứt hoặc mất kết nối
 • Gãy chân sạc, mòn chân kim loại kết nối giữa sạc với điện thoại iPhone sau thời gian dài sử dụng
 • Sử dụng bộ sạc iPhone không chính hãng cho nguồn điện chập chờn gây hỏng cháy chân sạc, chui sạc

Ngoài ra Minh Thắng Mobile còn có các dịch vụ sửa chữa iPhone như:

[cat_iphone_name]

Quy trình thay chân sạc iPhone tại Minh Thắng Mobile

Khi khách hàng đưa máy tới Minh Thắng Mobile để kiểm tra và sửa chữa điện thoại iPhone đều được thông qua một quy trình chung  với các bước quy trình sau đây:

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy của khách hàng và kiểm tra chân sạc và cụm sạc iPhone theo yêu cầu của khách hàng, cũng như đưa ra giá cả công khai trước khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật nhận máy và tiến hành sửa chữa thay mới chân sạc iPhone cho khách hàng nhanh chóng

Bước 3: Khi hoàn tất thay thế nhân viên sẽ thử lại nhiều lần để đảm bảo cổng sạc iPhone đã hoàn toàn được khắc phục trước khi giao máy lại cho khách hàng. Sau cùng khách hàng thanh toán và nhận lại máy, cũng như được nhân viên hướng dẫn chế độ bảo hành.

Vì sao nên chọn Minh Thắng Mobile để thay chân sạc iPhone?

Minh Thắng Mobile tự tin đảm bảo với bạn  về chất lượng sửa chữa cũng như giá thành sửa chữa iPhone luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone. Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa iPhone khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc với thời gian sửa chữa nhanh chóng lấy ngay trong ngày với những nguyên nhân như sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Minh Thắng Mobile có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm với công việc với châm ngôn “chất lượng tuyệt đối”. Cung cấp cho khách hàng thời gian sửa chữa chân sạc iPhone nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

Thiết bị sửa chữa iPhone hiện đại

Thiết bị hiện đại chính là điểm mạnh của chúng tôi khi bạn chọn sửa chữa sẽ hạn chế được rủi ro cũng như đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất đến cho khách hàng.

Cam kết chất lượng tại Minh Thắng Mobile

Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong nghề sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin cam đoan với quý khách hàng khi chọn sửa chữa tại Minh Thắng Mobile.

 • Hoàn 100% phí sửa chữa nếu máy bị tình trạng cũ.
 • Thay thế, sửa chữa, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, lấy liền.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không cần phải trả bất kỳ phí nào khi không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước nhận máy sửa chữa.
 • Vệ sinh máy sạch sau khi gửi trả lại cho khách hàng