450,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

450,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

450,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

450,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

300,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

300,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

300,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

300,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

250,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

250,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

250,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

200,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

200,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

200,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

200,000 

Thay 60 - 120 Phút

Bảo hành: 12 tháng

Bảng Giá Thay Jack Cắm Tai Nghe iPhone Chính Hãng Apple

Trên những chiếc iPhone từ iPhone 8 trở về trước đều có Jack cắm tai nghe phục vụ tốt tất cả các tính năng dành riêng cho iPhone còn sau này từ iPhone X thì Jack cắm tay nghe được tích hợp sẵn trong cổng sạc Lightning của Apple. Vì thế, khi Jack cắm tai nghe trên iPhone có dấu hiệu liên kết chập chờn lúc được lúc không với tai nghe hoặc là mất đi khả năng liên kết.

Hãy để Minh Thắng Mobile giúp bạn kiểm tra và thay jack cắm tai nghe trên iPhone với giá sửa chữa iphone rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh cùng với chế độ bảo hành và chất lượng tốt nhất nhé!

Những nguyên nhân làm Jack cắm tai nghe trên iPhone bị hỏng:

Tình trạng hỏng Jack cắm tai nghe ảnh hưởng rất nhiều đến các bạn hay nghe nhạc bằng tai nghe có dây, tuy nhiên trên một số dòng iPhone từ đời iPhone X trở lên Jack cắm tai nghe được tích hợp sẵn trên cổng sạc Lightning chính vì vậy khi hư jack cắm tai nghe bạn cũng không thể sạc được điện thoại, dưới đây là các nguyên nhân chính làm hỏng jack cắm tai nghe:

 • Do bạn sử dụng lâu ngày và việc rút ra và cắm tai nghe nhiều lần dẫn đến jack cắm tai nghe lỏng dẫn đến hạn chế tiếp xúc giữa tai nghe với điện thoại.
 • Do Jack cắm tai nghe sau thời gian sử dụng lâu ngày không vệ sinh cho nên bụi bẩn bám vào jack cắm tai nghe ngăn trở tiếp xúc giữa tai nghe với điện thoại.
 • Do hệ điều hành, ứng dụng trên điện thoại bị lỗi không liên kết giữa điện thoại với tai nghe
 • Do iPhone bị rơi va đập mạnh làm bể vỏ iPhone và ảnh hưởng đến Jack cắm tai nghe
 • Do iPhone rơi nước có độ ẩm cao làm ẩm hoặc rỉ sét Jack cắm tai nghe trên iPhone

Cách khắc phục Jack cắm tai nghe trên iPhone bị hỏng

 1. Vệ sinh Jack cắm tai nghe bằng dung dịch vệ sinh và tăm bông tăng độ tiếp xúc giữa tai nghe và điện thoại
 2. Khởi động lại iPhone và thử dùng tai nghe cắm vào Jack cắm tai nghe trên iphone
 3. Restore lại Iphone để đưa điện thoại lại trạng thái như ban đầu và xóa đi những phần mềm độc hại ảnh hưởng đến iPhone

Khi nào cần phải thay Jack cắm tai nghe cho điện thoại iPhone?

Những dấu hiệu ban đầu thường xuất hiện không thường xuyên nhưng vẫn ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng như bạn phải xoay tai nghe qua lại trên Jack cắm tai nghe trên iPhone để tiếp xúc tốt hơn hoặc nặng hơn là bạn cắm vào nhưng tai nghe vẫn không nhận được âm thanh.

Tuy nhiên bạn để chắc chắn hơn lỗi do Jack cắm tai nghe bạn hãy sử dụng một tai nghe khác khi cắm vào điện thoại và điện thoại đó nhận được tai nghe, sau đó bạn cắm lại vào Jack cắm tai nghe của bạn nếu như điện thoại vẫn nhận thì ắt hẳn tai nghe trước đó của bạn đã hỏng còn nếu ngược lại bạn hãy đưa đến Minh Thắng Mobile để kiểm tra và thay Jack cắm tai nghe trên iPhone.

Sau khi thay Jack cắm tai nghe cho iPhone có mất khả năng chống nước hay không?

Việc thay Jack cắm tai nghe trên iPhone bạn cần phải bung máy để kiểm tra cũng như thay thế, chính vì thế mà áp kháng nước trên máy đã không còn được nữa. Nhưng với Minh thắng Mobile chúng tôi sẽ thực hiện dán lại ron áp giúp máy vẫn có khả năng chống nước như bình thường.

Lưu ý: Tuy đã được dán ron áp kháng nước hỗ trợ máy không bị vô nước trước điều kiện thời tiết hay bất cẩn. Nhưng bạn không nên đưa máy đi bơi hoặc rơi vào chậu hoặc bể bơi vì khả năng kháng nước của máy không còn cao như lúc đưa máy ra từ hãng nữa.

Quy trình sửa chữa, thay Jack cắm tai nghe iPhone rõ ràng, minh bạch

Sau khi Minh Thắng Mobile nhận máy của bạn sẽ kiểm tra và thực hiện theo các quy trình sau đây:

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy của khách hàng cũng như kiểm tra sợ bộ máy trước khi kiểm tra chuyên sâu.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chuyên sâu thiết bị của bạn và đưa ra kết luận cuối cùng. Nhân viên kỹ thuật sẽ trình bày nguyên nhân, cách khắc phục và giá cả minh bạch cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được ký tên vào tất cả linh kiện trước khi Minh Thắng Mobile sửa máy.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên và khách hàng chấp nhận sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và kiểm tra lại trước khi giao máy lại cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Minh Thắng Mobile để thay jack cắm tai nghe iPhone?

Minh Thắng Mobile là cửa hàng sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá thay thế sửa chữa minh bạch với khách hàng cùng với nhiều đãi ngộ tốt nhất đưa đến cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa iPhone uy tín nhất tại TPHCM, tự tin có thể thay thế Jack cắm tai nghe iPhone chính hãng nguyên zin cho quý khách hãng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất:

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Minh Thắng Mobile có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm với công việc với châm ngôn “chất lượng tuyệt đối”. Cung cấp cho khách hàng thời gian sửa chữa nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

Thiết bị sửa chữa hiện đại

Thiết bị hiện đại chính là điểm mạnh của chúng tôi, với những trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng đảm bảo tính thẩm mỹ gần như Zin. Hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình sửa chữa.

Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng

Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại Minh Thắng Mobile tự tin về thời gian sửa chữa nhanh chóng giúp quý khách hàng có thể nhận máy ngay trong ngày cũng như đảm bảo tốt được công việc mà không phải chờ đợi quá lâu.

Cam kết chất lượng tại Minh Thắng Mobile

Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong nghề sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin cam đoan với quý khách hàng khi chọn sửa chữa tại Minh Thắng Mobile.

 • Hoàn 100% phí sửa chữa nếu máy bị tình trạng cũ.
 • Thay thế, sửa chữa, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, lấy liền.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7
 • Trợ giá khi máy hết thời gian bảo hành
 • Kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không cần phải trả bất kỳ phí nào khi không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước nhận máy sửa chữa.
 • Vệ sinh máy sạch sau khi gửi trả lại cho khách hàng