1,400,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,400,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,350,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,300,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,250,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,200,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,150,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,100,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,050,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,000,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

950,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

900,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

800,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

Bảng Giá Sửa iPhone mất IMEI Chính Hãng Apple

Những chiếc điện thoại sang tay, mua cũ đã qua sử dụng thường hay gặp vấn đề thường xuyên gặp trình trạng mất IMEI khi lỡ mua trúng những chiếc iPhone lock gây phiền toái ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn.

Khi gặp phải lỗi mất IMEI trên iPhone bạn đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với Minh Thắng Mobile,  với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại iPhone bị lỗi mất IMEI trên điện thoại iPhone nhanh chóng, chuyên nghiệp và cam kết linh kiện sửa IMEI là linh kiện Zin chính hãng của Apple.

IMEI trên iPhone là gì?

Khi gặp lỗi này bạn thường được người sửa chữa thông báo đến cho bạn là “lỗi IMEI trên iPhone” vậy bạn có biết nó là gì hay không? Hãy để Minh Thắng Mobile giải đáp cho bạn.

IMEI là viết tắt của (International Mobile Equipment Identity) hay còn được gọi với cái tên  mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế được dùng để phân biệt các thiết bị di động với nhau. Chính vì thế mà mỗi thiết bị di động đều có một mã IMEI duy nhất được quy định bởi nhà sản xuất.

Những vấn đề gặp phải khi bạn mất IMEI iPhone

Nhiều người sử dụng cho rằng số IMEI trên iPhone chỉ là một dãy số nhất định và không có ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng cũng như trải nghiệm của người dùng. Nhưng không nó ảnh hưởng rất lớn với những vấn đề như sau đây:

 • iPhone không thể bắt được sóng
 • iPhone không thể gọi điện, nhắn tin kể cả sử dụng 4G để kết nối với Internet
 • Màn hình hiển thị trạng thái SOS khi bị khóa IMEI
 • Không thể hiển thị số IMEI khi thực hiện cuộc gọi *#06#.

Khi nào cần phải sửa chữa lỗi mất IMEI iPhone?

Những lỗi sau đây bạn cần ngay đi sửa chữa lỗi mất IMEI để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại. Tuy nhiên với những trường hợp nặng như đứt đường trên Mainboard thì không thể sửa chữa được.

 • Lỗi nguồn không ổn định: Nguồn cấp vào iPhone không ổn định ảnh hưởng đến IC nguồn iPhone và ảnh hưởng đến các thiết bị khác như Cpu Gsm, ic trung tần, ic eeprom cũng ảnh hưởng đến IMEI chính vì thế bạn cần phải sửa chữa nguồn để thiết bị hoạt động bình thường.
 • Lỗi trên iC Cpu Gsm: Hầu hết các lỗi đều có thể khắc phục. Tuy nhiên với lỗi này ảnh hưởng đến việc không đồng bộ với các ic chủ lực, chính vì thế mà lỗi này không thể sửa chữa khi IC Cpu Gsm không thể thay thế được.
 • Lỗi trên IC eeprom: Lỗi này bạn cũng không thể chọn sửa chữa được vì IC eeprom không thể thay thế được.

Lưu ý: Trong trường hợp gặp phải mất IMEI trên điện thoại iPhone bạn không nên Restore lại thiết bị để khắc phục. Bởi khi xuất hiện lỗi trên IMEI linh kiện vẫn còn điện áp vẫn còn ổn định, nhưng khi bạn Restore lại thiết bị điện áp trên Main không còn ổn định nhân viên sẽ khó kiểm tra hơn.

Quy trình sửa chữa lỗi mất IMEI iPhone tại Minh Thắng Mobile

Sau khi Minh Thắng Mobile nhận máy của bạn sẽ kiểm tra và thực hiện theo các quy trình sau đây:

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy của khách hàng cũng như kiểm tra sợ bộ lỗi làm mất imei của iPhone trước khi kiểm tra chuyên sâu.

Sua iPhone 6 bi treo tao 12 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chuyên sâu thiết bị của bạn và đưa ra kết luận cuối cùng. Nhân viên kỹ thuật sẽ trình bày nguyên nhân, cách khắc phục lỗi imei iPhone và báo giá cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được ký tên vào tất cả linh kiện trước khi Minh Thắng Mobile sửa máy.

Sua iPhone 6 bi treo tao 13 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên và khách hàng chấp nhận sửa chữa iPhone, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và kiểm tra lại trước khi giao máy lại cho khách hàng.

Sua iPhone 6 bi treo tao 14 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Vì sao nên chọn Minh Thắng Mobile để sửa chữa lỗi mất IMEI trên iPhone?

Minh Thắng Mobile là cửa hàng sửa chữa iPhone mất imei với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá thay thế sửa chữa minh bạch với khách hàng cùng với nhiều đãi ngộ tốt nhất đưa đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Minh Thắng Mobile có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm với công việc với châm ngôn “chất lượng tuyệt đối”. Cung cấp cho khách hàng thời gian sửa chữa lỗi mất imei trên iPhone nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

Sua iPhone 6 bi treo tao 16 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Thiết bị sửa chữa hiện đại

Thiết bị hiện đại chính là điểm mạnh của chúng tôi, với những trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng đảm bảo tính thẩm mỹ gần như Zin. Hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình sửa chữa điện thoại iPhone bị mất imei.

Sua iPhone 6 bi treo tao 17 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng

Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại Minh Thắng Mobile tự tin về thời gian sửa chữa iPhone nhanh chóng giúp quý khách hàng có thể nhận máy ngay trong ngày cũng như đảm bảo tốt được công việc mà không phải chờ đợi quá lâu.

Sua iPhone 6 bi treo tao 15 Thay IC nguồn iPhone 13 Mini

Cam kết chất lượng tại Minh Thắng Mobile

Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone mất imei quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong nghề sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin cam đoan với quý khách hàng khi chọn sửa chữa tại Minh Thắng Mobile.

 • Hoàn 100% phí sửa chữa iPhone nếu máy bị tình trạng cũ.
 • Thay thế, sửa chữa, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, lấy liền.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7
 • Trợ giá khi máy hết thời gian bảo hành
 • Kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không cần phải trả bất kỳ phí nào khi không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện imei iPhone trước nhận máy sửa chữa.
 • Vệ sinh iPhone sạch sau khi gửi trả lại cho khách hàng