1,400,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,400,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,350,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,300,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,250,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,200,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,150,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,100,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,050,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

1,000,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

950,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

900,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

850,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

800,000 

Thay 3-5 ngày

Bảo hành: 3 Tháng

Bảng Giá Sửa iPhone Sạc Không Vào Pin Chính Hãng Apple

Bạn sẽ cảm thấy một ngày tồi tệ khi sáng thức dậy và thấy chiếc iPhone của mình cắm sạc hôm qua không vô Pin mà còn tụt Pin so với lần cuối bạn thấy được phần trăm Pin của nó hoặc bạn đang sạc nhưng sau một khoảng thời gian vẫn không lên dù là 1%.

Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến dẫn đến iPhone sạc không vào Pin. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại iPhone Minh Thắng Mobile tự tin có thể tìm ra nguyên nhân và sửa chữa lỗi sạc không vào pin cho điện thoại iPhone của bạn một cách nhanh chóng.

Những dấu hiệu cho thấy iPhone sạc không vào Pin

 • Khi cắm sạc vẫn hiện sạc nhưng phần trăm Pin iPhone không tăng mà còn có dấu hiệu giảm dần
 • iPhone sử dụng hết Pin nhưng sạc một khoảng thời gian vẫn không lên phần trăm
 • Lỗi phụ kiện không hỗ trợ trên iPhone cản trở sạc Pin vào điện thoại
 • iPhone vẫn báo sạc Pin lên phần trăm nhưng thời gian sử dụng hạn chế
 • iPhone không sạc đủ 100% Pin, đến phần trăm nhất định thì ngừng vào Pin

Những nguyên nhân chính gây cho iPhone sạc không vào Pin?

 • Do xung đột phần mềm, cài đặt phần mềm độc hại ảnh hưởng đến máy
 • Do IC sạc iPhone có vấn đề sạc không vô Pin
 • Do iPhone rơi nước độ ẩm làm hỏng chân sạc
 • Do Pin chai, hỏng mạch hoặc đứt cáp liên kết Pin với Main
 • Do iPhone rơi, rớt va đập mạnh ảnh hưởng đến cổng sạc, cáp sạc
 • Do bộ sạc bạn đang sử dụng kém chất lượng, hỏng cóc hoặc dây sạc cho nên sạc không và Pin
 • Do cổng sạc iPhone sau lâu ngày sử dụng không vệ sinh bụi bẩn bám ngăn trở tiếp xúc giữa iPhone với dây sạc

Những cách khắc phục lỗi iPhone sạc không vào Pin tại nhà hiệu quả?

Khởi động lại iPhone để fix lỗi sạc pin

Có thể iPhone đang gặp một số trục trặc, vấn đề trên phần mềm không hiển thị sạc hoặc hiển thị sạc nhưng phần trăm sạc vẫn không lên. Để khắc phục được những lỗi này bạn hãy “Khởi động lại iPhone” để reset cũng như tự khắc phục được những lỗi như trên. Nếu như vẫn không được bạn hãy thử các cách dưới đây.

Vệ sinh cổng sạc pin trên iPhone

Vệ sinh cổng sạc định kỳ là việc vô cùng quan trọng mà ít ai quan tâm nhưng với cổng sạc thường bị bụi bẩn bám vào gây ảnh hưởng đến khả năng tiếp xúc giữa chân sạc với cổng sạc. Để khắc phục bạn co thể sử dụng tăm bông vệ sinh hoặc sử dụng bình khí chuyên dụng để thổi bụi bên trong cổng sạc ra ngoài.

Thử đổi bộ sạc mới cho iPhone để kiểm tra sạc

Bộ sạc iPhone dù là chính hãng đi chăng nữa sau một thời gian dài sử dụng vẫn xuất hiện vấn đề như đứt, gãy đầu sạc hoặc hư cóc sạc. Để kiểm tra bạn dùng một chiếc điện thoại khác và dùng bộ sạc của mình sạc nếu như sạc lên thì ắt hẳn do điện thoại của bạn có vấn đề, còn nếu không lên sạc thì chắc chắn do bộ sạc của bạn đã có vấn đề gì đó bạn hãy ra các cửa hàng điện thoại để chọn mua 1 bộ sạc mới để thay thế.

Restore lại iPhone để sửa lỗi sạc không vào pin

Nếu như những cách trên vẫn không thể hỗ trợ giúp bạn khắc phục lỗi “iPhone sạc không vào Pin” thì có lẽ điện thoại của bạn đã cài đặt phần mềm độc hại nào đó ảnh hưởng đến hệ thống của iPhone. Để khắc phục bạn cần “Restore lại iPhone” để đưa điện thoại trở lại trạng thái hoàn hảo ban đầu và xóa những ứng dụng độc hại đó ra khỏi hệ thống.

Nếu như bạn đã thực hiện những cách như trên nhưng vẫn không thể khắc phục được lỗi. Hãy đến với Minh Thắng Mobile chúng tôi sẽ kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục dứt điểm hiệu quả giúp bạn.

Những cách kiểm tra và  sửa iPhone sạc không vào Pin tại Minh Thắng Mobile

Việc sửa iPhone sạc không vào Pin là việc đơn giản nhưng phải thực hiện theo trình tự và có chuyên môn cao nếu không sẽ ảnh hưởng đến những linh kiện khác bên trong iPhone gây hỏng nặng và khó để sửa chữa.

Kiểm tra, vệ sinh và thay chân sạc iPhone

Chân sạc iPhone thường được sử dụng bàn kim loại cho nên hiện tượng oxy hóa, rỉ sét, bám bụi bẩn thường xảy ra thường xuyên ảnh hưởng đến sạc. Nếu nặng hơn là hỏng chân sạc bắt buộc bạn phải thay chân sạc khác để có thể sử dụng tiếp.

Pin iPhone bị hư nên sạc không vào

Pin iPhone nằm bên trong máy nên ít được người sử dụng quan tâm nhưng đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho iPhone sạc không vào Pin và không lên phần trăm Pin. Nếu bạn cảm thấy thời lượng Pin hoạt động không còn như trước có thể đưa điện thoại ra Minh Thắng Mobile để kiểm tra và thay thế Pin mới để có thời lượng cao và hạn chế chảy nổ.

Sửa chữa IC nguồn iPhone

Ở một vài trường hợp iPhone mất nguồn, sạc không vào Pin…. dù đã thử nhiều cách nhưng vẫn không lên nguồn thì ắt hẳn IC nguồn của iPhone đã có vấn đề. Đây là một lỗi tương đối nặng trên iPhone, để biết chính xác được lỗi, nguyên nhân và phương án khắc phục bạn hãy đưa ngay ra Minh Thắng Mobile để có cách khắc phục hiệu quả.

Quy trình sửa chữa iPhone sạc không vào Pin tại Minh Thắng Mobile trực tiếp, rõ ràng, minh bạch

Sau khi Minh Thắng Mobile nhận máy iPhone của bạn sẽ kiểm tra và thực hiện theo các quy trình sau đây:

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy của khách hàng cũng như kiểm tra sợ bộ máy iPhone bị lỗi sạc trước khi kiểm tra chuyên sâu.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chuyên sâu thiết bị của bạn và đưa ra kết luận cuối cùng. Nhân viên kỹ thuật sẽ trình bày nguyên nhân gây ra tình trạng sạc không vào pin, cách khắc phục và giá cả minh bạch cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được ký tên vào tất cả linh kiện trước khi Minh Thắng Mobile sửa máy.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên và khách hàng chấp nhận sửa chữa lỗi sạc không vào pin trên iPhone, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và kiểm tra lại trước khi giao máy lại cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Minh Thắng Mobile để sửa iPhone sạc không vào Pin?

Minh Thắng Mobile là cửa hàng sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá thay thế sửa chữa iPhone lỗi sạc pin minh bạch với khách hàng cùng với nhiều đãi ngộ tốt nhất đưa đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Minh Thắng Mobile có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm với công việc với châm ngôn “chất lượng tuyệt đối”. Cung cấp cho khách hàng thời gian sửa chữa nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

Thiết bị sửa chữa hiện đại

Thiết bị sửa iPhone hiện đại chính là điểm mạnh của chúng tôi, với những trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng đảm bảo tính thẩm mỹ gần như Zin. Hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình sửa chữa.

Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng

Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại Minh Thắng Mobile tự tin về thời gian sửa chữa lỗi sạc không vào pin trên iPhone nhanh chóng giúp quý khách hàng có thể nhận máy ngay trong ngày cũng như đảm bảo tốt được công việc mà không phải chờ đợi quá lâu.

Cam kết chất lượng tại Minh Thắng Mobile

Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone lỗi sạc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong nghề sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin cam đoan với quý khách hàng khi chọn sửa chữa tại Minh Thắng Mobile.

 • Hoàn 100% phí sửa chữa iPhone nếu máy bị tình trạng cũ.
 • Thay thế, sửa chữa, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, lấy liền.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7
 • Trợ giá khi máy hết thời gian bảo hành lỗi sạc pin trên iPhone
 • Kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không cần phải trả bất kỳ phí nào khi không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện điện thoại iPhone trước nhận máy sửa chữa.
 • Vệ sinh máy sạch sau khi gửi trả lại cho khách hàng