Điện thoại iPhone 6s Plus nhanh hết pin?

Chia sẻ:

Hiện nay với những ai đang sử dụng iPhone 6s Plus đang vô cùng lo lắng với hiện tượng iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin. iPhone 6s Plus được trang bị dung lượng pin khá lớn so với các dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì việc iPhone 6s Plus nhanh hết pin là điều thường thấy và hay xảy ra. Vậy nguyên nhân là do đâu? Và cách sửa ra sao? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

iphone 6s plus nhanh het pin Điện thoại iPhone 6s Plus nhanh hết pin?
Có rất nhiều nguyên nhân khiên iPhone 6s Plus nhanh hết pin

Những nguyên nhân khiến cho iPhone 6s Plus của bạn nhanh hết pin

Bạn quên tắt các dịch vụ định vị

Để quá nhiều ứng dụng được phép sử dụng dịch vụ định vị trên iPhone thường xuyên sẽ khiến điện thoại của bạn hết pin một cách vô ích.

Hộp mail luôn hoạt động

Tương tự như vấn đề với dịch vụ định vị, hộp Mail trên iPhone của bạn có thể sẽ liên tục kiểm tra máy chủ của hộp thư nhằm chờ đợi một tin nhắn mới.

Ứng dụng luôn chạy

Mặc dù đôi khi đa nhiệm sẽ giúp bạn chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng nhưng bạn sẽ cần phải loại bỏ các ứng dụng mình ít dùng tới trong thanh đa nhiệm nếu không muốn làm iPhone 6s Plus nhanh hết pin.

Bạn có thể làm việc này bằng cách nhấn nút Home hai lần, và vuốt từng thẻ ứng dụng lên trên để thoát khỏi ứng dụng đó.

Màn hình quá sáng

Rõ ràng là một màn hình quá sáng có thể làm cho điện thoại nhanh hết pin. Nếu bạn muốn tiết kiệm pin thì trước hết hãy giảm độ sáng màn hình xuống. Với cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần vuốt màn hình lên để bật trung tâm điều khiển của iPhone và chỉnh thanh độ sáng xuống thấp hơn một chút.

Quá nhiều thông báo

Các thông báo xuất hiện liên tục là một thủ phạm khiến pin điện thoại nhanh hết pin. Nếu bạn không muốn bị những thông báo từ các ứng dụng không cần thiết ngốn pin và làm phiền.

Cách sửa lỗi iPhone 6s Plus nhanh hết pin

  1. Tắt kết nối mạng Internet Wifi, 3G, 4G, Bluetooth khi không còn sử dụng

Đây là những tính năng rất hay bật làm cho thiết bị của bạn nhanh chóng bị hết pin mà bạn không hề ngờ tới. Vì vậy hãy thực hiện cách tắt kết nối mạng Internet trên thiết bị iPhone 6s Plus khi không còn sử dụng để đảm bảo quá trình sử dụng cũng như khắc phục sửa lỗi iPhone nhanh hết pin, hao pin.

  1. Tắt dịch vụ định vị

Cũng giống như các tính năng kết nối mạng Internet qua Wifi, 3G, 4G, Bluetooth ở trên việc sử dụng dịch vụ định vị khi không cần thiết sẽ khiến thiết bị nhanh hết pin hơn, bạn sẽ tắt tính năng này nếu không cần thiết.

  1. Bật Tiết kiệm pin iPhone, Chế độ nguồn điện thấp

Chế độ tiết kiệm pin là một bí quyết giúp thiết bị SmartPhone có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn, và trên iPhone cũng vậy, để giúp bạn khắc phục iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin chúng ta có thể lựa chọn bật chế độ tiết kiệm pin iPhone như sau:

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) sau đó tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng Pin (Battery). Sau đó chúng ta kích hoạt tính năng Chế độ nguồn điện thấp (Low Power Mode) này để bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 6s Plus .

iphone 6s plus nhanh het pin 2 Điện thoại iPhone 6s Plus nhanh hết pin?
Hãy nhớ tắt thiết bị định vị khi không cần thiết để tránh hao pin
  1. Tắt chế độ làm mới ứng dụng nền

Cách khắc phục sửa lỗi iPhone 6s Plus nhanh hết pin, hao pin mà bạn có thể áp dụng đó chính là tắt chế độ làm mới ứng dụng nền để hạn chế quá trình hoạt động bởi các ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị trong cả lúc sử dụng hay đang trong chế độ nghỉ.

Liên hệ trực tiếp

Thông qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nếu bạn còn các thắc mắc nào khác về vấn đề sửa chữa iPhone 6s Plus  thì có thể liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc.

 

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo