TUYỂN DỤNG
TRÃ GÓP
Menu
Menu

Sửa IPhone 6

Sửa IPhone 6

Google Map !

Hiển thị 1–24 trong 26 kết quả

Apple iPhone 6: Mỏng, nhẹ, gọn và đẹp mắt.

iPhone 6 được ra mắt vào ngày 9/9/2014 và được đưa ra thị trường từ ngày 19/9/2014. Trong vòng 24 giờ đầu, đã có hơn 4 triệu lượt đặt hàng iPhone 6 – 6 Plus vượt quá nguồn cung cấp có sẵn của Apple.

Thiết kế:

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên mà Apple tăng kích thước vật lý vật lý màn hình của dòng iPhone lên 4.7 inch. Mặt lưng được thiết kế với vỏ nhôm 6000 series tạo vẻ sang trọng, bắt mắt. Nhưng vẫn chưa được hoàn thiện lắm với hai dải ăng ten chạy ngang sườn máy và Camera lồi ra khỏi mặt phẳng lưng của máy. Phần mặt kính màn hình được thiết kế bo cong ở 2 mép. Giữa phần mặt kính và sườn máy được liên kết bởi miếng ron màn hình, miếng ron này được ốp sát với Màn hình tạo cảm giác liền lạc không bị cấn hay thô thiển.

Màn hình

iPhone 6 được trang bị công nghệ màn hình khá lạc hậu so với các dòng sản phẩm Android khác. Sở hữu màn hình IPS LCD Retina, khi so sánh với các thiết bị SAMSUNG cùng đời đều sử dụng màn hình AMOLED thì màn hình iPhone 6 khá lạc hậu. Nhưng thực tế, thì sự chênh lệch không nhiều, màn hình iPhone 6 mang lại cảm giác chân thật và khá mịn dù độ phân giải pixel không cao.

Pin

iPhone 6 được trang bị viên Pin 1850mAh, với dung lượng như thế thì máy chỉ đủ dùng trong này với các thao tác cơ bản. Theo Tinhte, Pin iPhone 6 sử dụng hỗn hợp khoảng 13 giờ bao gồm lướt web, xem youtube, chơi game nhẹ, nghe gọi,…

Khi sử dụng iPhone 6, người dùng thường gặp những lỗi nào?

iPhone 6 ra mắt cách nay khá lâu, nên trong quá trình sử dụng iPhone 6 sẽ xuất hiện một số lỗi, gây phiền toái cho người dùng.

Lỗi mất nguồn

Mất nguồn là lỗi phổ biến với người dùng, Lỗi này gây nhiều phiền toái cho người sử dụng. Lỗi này có nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Pin bị hư hỏng: Pin là nơi tích trữ năng lượng, cung cấp nguồn điện năng cho các bộ phận trên máy hoạt động, tuổi thọ của Pin củng giảm dần theo thời gian, và tuổi thọ Pin được tính theo chu kỳ sạc, Apple luôn khuyên người dùng nên thay Pin sau 500 lần sạc.

Chết IC nguồn:  IC nguồn là IC quản lý, điều khiển , phân phối và cung cấp điện áp nguồn đến các mạch và các ic khác giúp cho máy hoạt động được ổn định. Khi IC nguồn bị lỗi, hư hỏng, hở chân sẽ gây ra một số tình trạng như máy hay bị reset, mất nguồn.

Lỗi mất sóng – mất imei

Mất sóng – mất imei là tình trạng cột sóng hiển thị không dịch vụ, đang tìm kiếm,…. không thể liên lạc được với người khác, không thể nhận được tin nhắn và cũng không thể kết nối với mạng internet trên iPhone thông qua dữ liệu cá nhân bằng sóng 3G, 4G.

Lỗi này củng có nhiều nguyên nhân như: bạn đang ở khu vực sóng yếu, sim bị hư hỏng, bị lỗi, ổ sim bị hư hỏng, sim và ổ sim tiếp xúc kém

Google Map
gtag('config', 'AW-823852140');