Hướng dẫn mở khoá Icloud Iphone

Chia sẻ:

Mở khóa icloud là gì ?

 • iCloud là công cụ lưu trữ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua điện toán đám mây. iCloud giúp người dùng thiết bị di động có thể khôi phục lại toàn bộ dử liệu bị mất trong trường hợp máy bị hư hõng vật lý hoặc bị đánh cắp.Người dùng có thể đồng bộ, củng như quản lý dữ liệu cá nhân ( Hình ảnh, danh bạ, mail, note…) trên tất cả các thiết bị có chức năng sao lưu dữ liệu bằng cách tạo cho mình một tài khoản iCloud  (xem hướng dẫn tạo tài khoản icloud ). Nếu người dùng icloud vô tình quên mật khẩu thì sau khi khôi phục phần mềm sẽ không thể đăng nhập để vượt qua bước activation. Khi đó máy bạn sẽ như ” một cái xác không hồn ” không thể sử dụng được.
 • Apple quản lí tài khoản icloud của người dùng bằng những thông đi đi kèm với máy. Vì vậy nên mỗ khi ta khôi phục lại máy hoặc sau khi kết thúc quá trình restore, Apple yêu cầu người dùng phải đăng nhập đúng tài khoản đã cài thì chúng ta mới có thể kích hoạt và tiếp tục sử dụng máy.
 • Mở khóa icloud là hành động can thiệp vào phần mềm hoặc phần cứng của máy bị dính tài khoản icloud.Sau đó xóa bỏ mọi thông tin củ liên quan tới tài khoản icloud bị dính trên máy. Sau đó thay thế bằng một bộ thông tin mới hoàn toàn ” sạch ” và không bị dính icloud để có thể kích hoạt va tiếp tục sử dụng máy.

Nguyên nhân máy bị dính tài khoản iCloud

 1. Người nào đó hoặc đôi khi chính bạn khi cài là người đã vô tình tạo 1 tài khoản icloud khi cài đặt game hoặc ứng dụng rồi sau đó quên lưu lại mật khẩu.
 2. Có thể bạn mua 1 chiệc iPhonehoặc ipad cũ mà không biết chủ trước đã từng cài tài khoản icloud và ẩn nó đi.
 3. Hiện nay trên thì trường còn xuất hiện 1 số trường hợp máy đang sử dụng chỉ nâng cấp phần mềm củng bị dính tài khoản icloud “ lạ “. Sau đó khách phải đem đến trung tâm để mở khóa iCloud mới có thể tiếp tục sử dụng
icloud Hướng dẫn mở khoá Icloud Iphone
iPhone dính tài khoản iCloud

Hướng dẫn cách kiểm tra máy có bị dính iCLoud hay không.

 • Bước 1: vào trang web check icloud tại đây
 • Bước 2: nhập số imei vào ô kiểm tra như video bên dưới ( bạn sẽ thấy số imei của máy bằng cách bấm *#06# hoặc vào cài đặt -> cài đạt chung -> Giới thiệu kéo lên bạn sẽ thấy imei. Đối với những máy bị treo ngoài màn hình chờ Active các bạn tắt – mở màn hình lên sẽ thấy chữ( i ) phía bên phải ở dưới màn hình bấm vào sẽ hiện imei )
 • Bươc 3: bấm xác thực ” capcha”. chọn ” tôi không phải là người máy “. sau đó chờ kết quả.
 • Kết quả ” Find my iphone: On “ nghĩa là máy bán đang bị dính icloud. Nếu ” Find my iPhone: Off “ nghĩa là máy bạn không hề bị dính tài khoản iCloud.
 • Nếu máy bị dính tài khoản iCloud thì chúng ta cần phải gỡ bỏ tài khoản củ, sau đó mới có thể qua được bước activation để tiếp tục sử dụng máy. Hiện tại có 2 cách gỡ bỏ tài khoản icloud phổ biến nhất đó là ” mở khóa icloud bằng phần mền ” và ” mở khóa icloud bằng phần cứng “.

Cách mở khóa iCloud trên iphone

Mở khóa iCloud bằng phần mềm

 • Mỡ trực tiếp trên server Apple, Lấy imei gửi trực tiếp cho apple service, không cần can thiệp phần cứng.
 • Ưu điểmKhông cần bung máy, không sợ mất Zin, thành công 100% máy iMei Clean, thời gian từ 1-3 ngày.
 • Khuyết điểm: Chi phí cao, dịch vụ không ổn định.

Mở khóa icloud bằng phần cứng

 • Unlock bằng phần cứng: thay trọn bộ HDD, CPU baseband, EEPROM của một máy sạch không “dính” tài khoản iCloud.
 • Ưu điểm: Thời gian 3- 6 tiếng, chi phí thấp, tỉ lệ thành công 100%, chất lượng máy sẽ hoàn hảo như ban đầu, có thể Update, Restore thoải mái.
 • Khuyết điểm: Cần Phải mở  máy.
44942148 495335284305793 8802460336994123776 n Hướng dẫn mở khoá Icloud Iphone
Xóa iCloud trực tiếp trên Mainborad

iphone x 64gb Hướng dẫn mở khoá Icloud Iphone

IPhone

Những điều cần lưu ý sau khi mở khóa iCloud.

IMG 4705 Hướng dẫn mở khoá Icloud Iphone

 • Mở icloud là gỡ bỏ tài khoản cũ trên máy mà người dùng không nhớ mật khẩu để đăng nhập. Sau khi mở iCloud người dùng có thể tiếp tục đăng nhập tài khoản khác để cài đặt ứng dụng trên Appstore hoặc sao lưu dữ liệu cá nhân.
 • Mở khóa iCloud không giúp khắc phục các lỗi chức năng mà bản thân máy đã có trước khi bị dính tài khoản iCloud.
 • Tùy thuộc vào từng model máy và từng thời điểm giá mở khóa iCloud sẽ khác nhau. Do đó, để biết được giá mở khóa iCloud chính xác bạn hãy liên hệ trung tâm Minh thắng mobile để có những tư vấn giải pháp tốt nhất!

call button Hướng dẫn mở khoá Icloud Iphonefacebook button Hướng dẫn mở khoá Icloud Iphone

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo