2 cách khắc phục iPhone 6 không nhận được cuộc gọi đến

Chia sẻ:

Đột nhiên một ngày bạn nhận thấy iPhone 6 của mình không nhận được cuộc gọi, khi có cuộc gọi đến và không hề có chuông báo. Đó chính là vấn đề mà chúng tôi nhận thấy những người sử dụng iPhone 6 phản ánh rất nhiều. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu? Và cách sửa iPhone 6 không nhận được cuộc gọi đến như thế nào. Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

iphone 6 khong nhan cuoc goi 2 cách khắc phục iPhone 6 không nhận được cuộc gọi đến
Nguyên nhân chính xuất phát từ việc quên tắt chế độ không làm phiền

Nguyên nhân dẫn đến việc iPhone 6 không nhận được cuộc gọi đến 

Một trong những điều tuyệt vời về iPhone 6 là nó giúp chúng ta dễ dàng giữ liên lạc với mọi người, có thể là bằng giọng nói, email, văn bản, hay mạng xã hội.

Nguyên nhân xảy ra lỗi này có thể là, do bạn đã kích hoạt nhầm chế độ không làm phiền hoặc kích hoạt nhưng quên chưa tắt. Tính năng không làm phiền được phát triển từ iOS 6 và rất hữu ích với người dùng khi đang bận một công việc gì đó không muốn bị các cuộc điện thoại làm phiền.

Hướng dẫn cách sửa iPhone 6 với lỗi không nhận cuộc gọi đến

Đây là lỗi mà rất nhiều người dùng iPhone 6 đã gặp phải bởi đây không phải là lỗi xảy ra bởi phần cứng mà hầu hết đều xảy ra do phần mềm. Bởi nếu như đây là lỗi do hỏng phần cứng thì máy sẽ không nhận Sim và hiển thị No Service nên bạn không cần phải lo lắng khi iPhone của bạn gặp phải hiện tượng này.

  • Kiểm tra lại xem Sim đã được ghép khít chưa, khe Sim có dơ không. Nếu bị dơ, hãy dùng bông sạch nhúng cồn và lau phần khe nhận Sim và đợi khoảng 5 phút cho khô mới ghép Sim bởi nếu như khay Sim dơ có thể khiến cho máy đôi lúc không thể nhận được Sim. Điều này thật bất tiện mỗi khi máy có cuộc gọi đến.
  • Kiểm tra thuê bao ở đầu dây bên kia có phải đã bị chặn không bằng cách vào Cài đặt >Phone > Blocked.
  • Điện thoại iPhone của bạn có đang ở trong trạng thái không làm phiền không. Nếu có, chọn vào Cài đặt > Do not Disturb và đưa mục Manual từ trạng thái ON về OFF.
  • Kiểm tra lại xem bạn có tắt chế độ chuyển tiếp cuộc gọi cho iPhone 6 của mình không. tap vào Cài đặt > Phone > Call Forwarding để bật chế độ này lên.
  • Nếu  như sau khi kiểm tra lại các mục ở trên mà iPhone của bạn đều không gặp phải và vẫn bị lỗi cuộc gọi thì cần phải sửa lỗi này ngay bằng các cách dưới đây.
iphone 6 khong nhan cuoc goi 2 2 cách khắc phục iPhone 6 không nhận được cuộc gọi đến
Hãy kiểm tra kỹ về khe sim và lịch sử chặn cuộc gọi của bạn

Cách 1: Restore lại máy

Với iPhone 6 thì khi gặp bất kì một lỗi nào liên quan đến phần mềm thì đây chính là cách cuối cùng có thể khắc phục được. Bởi bằng việc đưa các cài đặt của máy về chế độ mặc định ban đầu thì các lỗi liên quan đến phần mềm đều sẽ được giải quyết một cách triệt để. Hãy kết nối với máy tính, đưa iPhone 6 về chế độ DFu và Restore lại iPhone 6 thông qua iTunes và nhớ Backup lại dữ liệu cho điện thoại của mình.

Cách 2: Thiết lập lại cài đặt mạng

Bạn chọn Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Reset > Reset Network Setting và nhập Passcode nếu như bạn đặt passcode cho iPhone 6, đợi máy xác nhận và khởi động lại. Sau khi iPhone Reset lại thì lỗi cuộc gọi đã được khắc phục.

  • Nếu bạn đã thực hiện hết những cách nêu trên, nhưng máy vẫn không được khắc phục lỗi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đem máy của mình đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được tư vấn và sửa chữa.

Bài viết trên chính là những chia sẻ về nguyên nhân không nhận được cuộc gọi đến của iPhone 6. Bên cạnh đó là cách sửa iPhone 6 không nhận cuộc gọi tại nhà. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ trực tiếp

Thông qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nếu bạn còn các thắc mắc nào khác về vấn đề sửa chữa iPhone 6  thì có thể liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo