Mẹo khắc phục IPhone 6 Plus mất nguồn chạm nguồn

Chia sẻ:

 

iPhone 6 Plus mất nguồn, rất nhiều người đặt ra câu hỏi “tại sao?” khi xảy ra sự cố vì hiện trạng này có nhiều khả năng gây ra nên người dùng sẽ không biết chắc chắn lỗi, nguyên nhân do đâu mà ra . Minh Thắng Mobile đã tổng hợp lại và qua bài viết này mong muốn chia sẻ đến mọi người cũng như cách khắc phục nó.

Tổng hợp cách khắc phục iPhone6 Plus mất nguồn

iPhone 6 Plus mất nguồn liên tục khởi động lại, bị kẹt trong vòng lặp khởi động.

Dưới đây là các bước về cách thực hiện khôi phục hoàn toàn thông qua DFU hoặc chế độ Nâng cấp chương trình cơ sở thiết bị:

 • Trong máy tính của bạn, đóng tất cả các ứng dụng đang hoạt động.
 • Mở iTunes.
 • Tắt iPhone của bạn. Nếu bạn không thể tắt bình thường, hãy để pin hết xuống 0% để điện thoại tự tắt. Sạc điện thoại ít nhất một giờ mà không cố bật.
 • Kết nối iPhone của bạn với máy tính thông qua cáp USB.
 • Nhấn và giữ nút Nguồn trong ít nhất 3 giây.
 • Nhấn và giữ nút Giảm âm lượng ở bên trái iPhone trong khi tiếp tục giữ Nguồn Đảm bảo giữ cả hai phím Nguồn và Giảm âm lượng trong 10 giây. Nếu logo Apple xuất hiện tại thời điểm này, hãy lặp lại bước 5 và 6. Logo của Apple hoàn toàn không hiển thị.
 • Tiếp tục giữ phím Giảm âm lượng trong 5 giây nữa. Nếu màn hình Cắm vào iTunes được hiển thị, lặp lại các bước 5-7. Cắm vào màn hình iTunes sẽ không hiển thị.
 • Bạn sẽ biết rằng điện thoại của bạn đang ở chế độ DFU nếu màn hình vẫn đen. Máy tính của bạn sau đó sẽ cho bạn biết rằng iTunes đã phát hiện iPhone.
 • Thực hiện theo các bước trên màn hình trong máy tính của bạn để khôi phục hoàn toàn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết cách chạy lại software cho iPhonequa bài ” hướng dẫn khôi phục phần mềm iPhoneipad

iPhone 6 Plus mất nguồn có thể do pin chai hoặc hư pin.

iPhone6 Plus mất nguồn

Tình trạng này xảy ra với rất nhiều người sử dụng, do xài thiết bị smartphone lâu nên pin sẽ bị chai, phồng cùng nhiều vấn đề khác. Bạn hãy tham khảo bài viết “ Vì sao cần phải thay pin chính hãng “ để hiểu chi tiết hơn

Điều đáng nói pin có thể ảnh hưởng mất nguồn iPhone chính vì vậy mọi người cần phải lưu ý 2 vấn đề về pin:

 • Giá thay pin tùy thuộc vào từng loại pin
 • Người dùng có thể thay pin nhầm hàng kém chất lượng, hàng đểu ( sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này ).

Hư nút nguồn củng có thể dẫn đến việc iPhone6 Plus mở nguồn không lên.

iPhone6 Plus mất nguồn

Lưu ý: Không tự ý thay linh kiện, sữa chữa điện thoại tại nhà nếu chưa có kinh nghiệm vì rất có thể bạn sẽ làm hỏng máy

Thông thường do một số lí do nào đó mà nút nguồn các bạn bị hỏng không thể bật nguồn lên được và cáp nguồn cũng là một lí do rất đáng lo nếu bị mất nguồn.

Sau đây là 2 bài viết hướng dẫn rất chất lượng hướng dẫn thay thế tại nhà.

Mẹo sửa chữa trên board mạch khi iPhone6 Plus mất nguồn chạm nóng máy.

iPhone6 Plus mất nguồn

iPhone6 Plus mất nguồn

bước 1: kiểm tra các tụ VCC_MAIN được khoanh tròn như trên hình.Bước 2: chỉnh máy cảm nguồn lên MAX 5A.Bước 3: kẹp cá sấu âm xuống GND còn đàu dương chích vô đàu chạm của tụ VCC cho đến khi thay tụ nào bốc khói thì gỡ tụ đó ra là OK.

Có thể bạn quan tâm:

Liên hệ trực tiếp

Vậy qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nếu bạn còn các thắc mắc nào khác như iPhone6 Plus liệt cảm ứng, iPhone6 Plus lỗi camera, iPhone6 Plus mất vân tay thì có thể liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo