Cách sửa lỗi iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus mất vân tay

Chia sẻ:

iPhone 6 Plus , iPhone 6s Plus mất vân tay, tính năng luôn được chú ý và sử dụng  hàng ngày ở smartphone đó là cảm biến vân tay, những chiếc điện thoại được trang bị tính năng này rất hữu ích, nhưng cũng thật đáng lo lắng việc hư hỏng tính năng này trong quá trình sử dụng của người dùng, sau đây là các cách khắc phục nhanh và hữu ích nhất.

Nguyên nhân iPhone 6 Plus mất vân tay

Dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng điện thoại iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus bị lỗi mất vân tayMinh Thắng Mobile đã tổng hợp được mời các bạn tham khảo:

  1. Hư cảm biến vân tay do lỗi sản xuất từ hãng điện thoại
  2. Lỗi vân tay do vi xử lý, lỗi khác trên main.
  3. Va đập hoặc vào nước
  4. Độ ẩm, nước thơm, mồ hôi, dầu, vết cắt hoặc da khô có thể ảnh hưởng đến nhận dạng dấu vân tay.
  5. Một số hoạt động cũng có thể tạm thời ảnh hưởng đến nhận dạng dấu vân tay, bao gồm tập thể dục, tắm, bơi, nấu ăn hoặc các điều kiện hoặc thay đổi khác ảnh hưởng đến dấu vân tay của bạn.
  6. Mua phải hàng iPhone6 Plus giá rẻ, không rõ nguồn gốc

Dịch vụ vè iPhone 6 Plus khác:

4 Cách Khắc phục iPhone 6 Plus mất vân tay

Thực hiện các biện pháp cơ bản nhất để khắc phục

Thực hiện theo các bước sau. Hãy thử sử dụng Touch ID sau mỗi

1. Đảm bảo rằng bạn có  phiên bản iOS mới nhất .

2. Đảm bảo rằng ngón tay của bạn và nút Home sạch và khô. * Đối với nút Home, hãy sử dụng một miếng vải sạch, không có xơ để lau sạch mọi bụi bẩn hoặc mảnh vụn.

3. Ngón tay của bạn phải che hoàn toàn nút Home, chạm vào vòng kim loại xung quanh. Trong khi Touch ID đang quét, bạn không nên chạm quá nhanh hoặc di chuyển ngón tay xung quanh.

4. Nếu bạn đang sử dụng ốp lưng hoặc bảo vệ màn hình, hãy đảm bảo nó không che nút Home hoặc vòng xung quanh.

Bật Rest Finger để mở

Bước 1. Chuyển đến Cài đặt >> Chung  >> Chạm vào Trợ năng.

iPhone6 Plus mất vân tay

Bước 2. Chạm vào nút Home >> Bật ngón tay nghỉ để mở.

iPhone6 Plus mất vân tay

Khôi phục iPhone bằng iTunes

Thật đáng buồn khi vấn đề vân tay iPhone không hoạt động. Nhưng đừng lo lắng người dùng! Đây là một giải pháp khác. Hãy khôi phục iPhone với sự trợ giúp của Tunes.  Điều này cũng sẽ xóa dữ liệu của bạn vì vậy tạo bản sao lưu rất quan trọng 

iPhone6 Plus mất vân tay

Bước 1: cho phép iPhone kết nối với máy tính và mở ứng dụng iTunes trên máy tính.

Bước 2: khi thiết bị được ứng dụng phát hiện, hãy nhấp vào nút iPhone.

Bước 3: hãy chuyển đến tab Tóm tắt và một khi bạn nhận thấy nút Khôi phục iPhone, hãy nhấp vào nó.

Bước 4: Bạn sẽ được nhắc nhở để tạo một bản sao lưu. Thật tốt nếu bạn đã sao lưu, điều này sẽ giảm thiểu một bước vì bạn không cần phải dành thời gian để sao lưu. Bạn sẽ chỉ cần nhấp vào nút Khôi phục lại.

Bước 5: iPhone sẽ khởi động lại và bạn sẽ thấy màn hình Slide để cài đặt trên màn hình.

Xem thêm:

Thay nút home tại nhà xử lý tình trạng iPhone6 Plus mất vân tay

iPhone6 Plus mất vân tay

Lưu ý : Không tự ý thay linh kiện, sữa chữa điện thoại tại nhà nếu chưa có kinh nghiệm vì rất có thể bạn sẽ làm hỏng máy Đây là bài viết hướng dẫn rất chất lượng hướng dẫn thay thế tại nhà:

Liên hệ trực tiếp

Thông qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nếu bạn còn các thắc mắc nào khác như iPhone6 Plus liệt cảm ứng, iPhone7 Plus mất vân tay, iPhone6 Plus lỗi camera thì có thể liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo