TABLET

LAPTOP

PHỤ KIỆN

Fix lỗi iphone 8Plus mất sóng, sóng chập chờn

iphone 8 plus mất sóng khiến máy không thể thực hiện được cuộc gọi .Vấn đề này dường như không còn xa lạ đối với giới kỹ thuật sửa chữa điện thoại . Tuy nhiên mỗi đời máy có thiết kế khác nhau nên khi gặp vấn đề này một số anh em vẫn chưa xác định được cụ thể đâu là nguyên nhân chính dẫn đến việc iphone 8 plus mất sóng . Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng các kỹ thuật tại Minh Thắng mobile khám phá cách khắc phục lỗi này nhé .

DỊCH VỤ THAY KÍNH LƯNG IPHONE 8 8PLUS X SX MAX

iphone 8 plus mất sóng
  • Đầu tiên , bạn để máy trong tình trạng không gắn thẻ sim , tuy nhiên máy sẽ liên tục báo ” chưa lắp thẻ sim ” .
  • Tiếp theo bạn gắn thử sim vào, máy sẽ nhận sim và bắt đầu hiện cột sóng lên . Sau đó khoảng vài giây cột sóng sẽ giật về mức thấp nhất cho đến khi báo ” không d.vụ” hoặc No Service .

Qua hai phép thử bạn hoàn toàn có thể tin rằng iphone 8 plus của bạn đã bị mất sóng .Đừng hoang mang hay tiếp tục cùng chúng tôi tìm ra phương án khắc phục .

3 cách khắc phục lỗi iphone 8plus mất sóng .

1. Khắc phục phần mềm

Đây là giải pháp đơn giản nhưng đôi khi lại có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề. Trong bài ” Hướng dẫn khôi phục phần mềm iphone ipad ” sẽ trình bày cho  bạn cách khôi phục phần mềm từ A – Z .

2. Thay cụm " Anten " sóng .

somgs

 Những xung đột trong bộ phận Anten thu và phát sóng có thể chính là nguyên nhân gây ra lỗi mất sóng. Vì thế để chắc chắn chúng ta nên thay cụm anten mới cho máy. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải biết tháo ráp máy, nếu bạn chưa từng tháo ráp iphone 8 plus thì mình khuyên bạn nên xem hướng dẫn thay anten sóng  8 plus tại đây .

3.Sửa iphone 8plus mất sóng trên board mạch

Xem quá trình kỹ thuật xữ lý lỗi mất sóng trên iphone 8 8plus .

Mới đây anh kỹ thuật tại Minh Thắng mobile đã phát hiện ra chip Trung tần có mã XCVR0_K là nguyên nhân chủ yếu khiến iphone 8 plus bị giựt cột sóng từ đầy cây thành ” không dịch vụ ” và liên tục báo ” chưa lắp thẻ sim ” khi không gắn sim vô máy “

Kết luận :

Để khắc phục được lỗi iphone 8plus mất sóng, các bạn nên làm từ bước một . làm từ dể đến khó .Nếu các bạn có thắc mắc gì cứ việc coment bên dưới mình sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn . Tuy nhiên trong quá trình khắc phục nếu cảm thấy quá khó các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Minh Thắng mobile để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời .

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT

Việc sơ ý làm rơi điện thoại khiến mặt kính bị vỡ, phải mới vẫn thường xảy ra với những ai đang dùng Smartphone táo khuyết. Tuy nhiên, nếu không phải người trong nghề, bạn sẽ rất khó để biết đâu là kính xịn, đâu là kính rởm.

BÀI VIẾT MỚI

LIÊN HỆ TRUNG TÂM

Call Now Button
gtag('config', 'AW-823852140');