Fix lỗi iPhone 8 Plus Mất Sóng, Sóng chập chờn

Chia sẻ:

iPhone 8 Plus mất sóng khiến máy không thể thực hiện được cuộc gọi, sóng chập chờn hoặc không nhận được sim card. Điều đó làm ảnh hưỡng trực tiếp tới công việc và làm gián đoạn mối liên lạc của các bạn đúng không nào.

Đây thực ra là lỗi do nhà sản xuất nên một khi máy bạn đã rơi vào đúng trường hợp này thì củng đừng có cố làm theo mấy cách trên mạng làm gì vô ích ( cố quá thành quá cố chứ chẵng được gì. )

Fix lỗi iPhone 8 Plus Mất Sóng, Sóng chập chờn 19909

Có lẽ trước khi đọc bài viết này của mình thì chắc hẵn các bạn đã tham khảo nát cái google để tìm cho mình một cách khắc phục đơn giản nhất mà không phải bước ra khỏi nhà có phải vậy không? Tuy nhiên trên thực tế lại không đơn giản như vậy. Đê khắc phục lỗi iPhone 8 Plus mất sóng thì các bạn cần phải biết được nguyên nhân và cũng như làm theo từng bước từ mức độ dể cho đến khó.

Dưới đây là mình đã tỗng hợp lại tất cả các nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất của lỗi này. Các bạn có thể tham khao và làm theo nhé.

Nguyên nhân làm iPhone 8 Plus Mất Sóng

  1. Sim điện thoại của bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến mạch sim, có thể do trong thời gian sử dụng dài sim của bạn bị nóng và ảnh hưởng đến các mạch trong sim.
  2. Chế độ máy bay trên điện thoại iPhone 8 Plus chưa được tắt.
  3. Do lỗi IC hoạt động không ổn định hoặc bị lỗi.
  4. Điện thoại iPhone 8 Plus bị hỏng ăng ten thu phát sóng.
  5. Xung đột phần mềm, ứng dụng làm điện thoại iPhone 8 Plus bị lỗi mất sóng.
  6. Điện thoại của bạn khi Jailbreak đã bị lỗi

Cách nhận biết lỗi mất sóng trên iPhone 8 Plus

iPhone8 Plus  mất sóng
  • Đầu tiên, bạn để máy trong tình trạng không gắn thẻ sim, tuy nhiên máy sẽ liên tục báo ” chưa lắp thẻ sim “.
  • Tiếp theo bạn gắn thử sim vào, máy sẽ nhận sim và bắt đầu hiện cột sóng lên. Sau đó khoảng vài giây cột sóng sẽ giật về mức thấp nhất cho đến khi báo ” không d.vụ” hoặc No Service.

Qua hai phép thử bạn hoàn toàn có thể tin rằng iPhone8 Plus của bạn đã bị mất sóng. Đừng hoang mang hay tiếp tục cùng chúng tôi tìm ra phương án khắc phục.

Xem thêm dịch vụ khác của iPhone 8 Plus :

3+ Cách khắc phục lỗi iPhone 8 Plus mất sóng

Khắc phục phần mềm

f4 Fix lỗi iPhone 8 Plus Mất Sóng, Sóng chập chờn

 Đây là giải pháp đơn giản nhưng đôi khi lại có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề. Trong bài ” Hướng dẫn khôi phục phần mềm iPhoneipad ” sẽ trình bày cho  bạn cách khôi phục phần mềm từ A – Z.

Thay cụm ” Anten ” sóng.

somgs

Những xung đột trong bộ phận Anten thu và phát sóng có thể chính là nguyên nhân gây ra lỗi mất sóng. Vì thế để chắc chắn chúng ta nên thay cụm anten mới cho máy. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải biết tháo ráp máy, nếu bạn chưa từng tháo ráp iPhone8 Plus thì mình khuyên bạn nên xem hướng dẫn thay anten sóng  8 plus tại đây .

Xem thêm bài viết:

Sửa iPhone 8 Plus mất sóng trên board mạch

8 plus m%E1%BA%A5t s%C3%B3ng Fix lỗi iPhone 8 Plus Mất Sóng, Sóng chập chờn

Xem quá trình kỹ thuật xữ lý lỗi mất sóng trên iPhone 8 Plus

Dưới đây là cách mà Trung Tâm Sửa Chữa iPhone Minh Thắng Mobile đã áp dụng để xử lý lỗi mất sóng trên điện thoại iPhone 8 Plus , mời tất cả các bạn theo dõi:

Mới đây anh kỹ thuật tại Minh Thắng mobile đã phát hiện ra chip Trung tần có mã XCVR0_K là nguyên nhân chủ yếu khiến iPhone 8 Plus bị giựt cột sóng từ đầy cây thành ” không dịch vụ ” và liên tục báo ” chưa lắp thẻ sim ” khi không gắn sim vô máy “

Kết luận:

Để khắc phục được lỗi iPhone8Plus mất sóng, các bạn nên làm từ bước một. làm từ dể đến khó.Nếu các bạn có thắc mắc gì cứ việc coment bên dưới mình sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn. Tuy nhiên trong quá trình khắc phục nếu cảm thấy quá khó các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Minh Thắng mobile để được Kỹ thuật hỗ trợ nhé.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo