Nguyên Nhân Bụi Vào Camera iPhone

Chia sẻ:

Điện thoại iPhone của bạn sau một  thời gian bắt đầu xuất hiện những hạt bụi vào Camera iPhone, lâu dần hạt bụi ấy ngày một nhiều hơn và trở nên dày đặc. Đâu là nguyên nhân khiến chức năng chụp ảnh trên điện thoải của bạn bị ảnh hưởng một cách rõ rệt, Camera mờ dần.

Bên trong camera bắt đầu xuất hiện những chấm đen nhỏ và thậm chí sau khi vệ sinh camera vẫn bị những chấm ấy và cuối củng dẫn đến hư Camera. Bài viết này Minh Thắng Mobile sẽ giúp bạn xử lý tình trạng Camera iPhone bị bụi vào:

 Nguyên nhân làm bụi vào Camera iPhone?

Nhiều trung tâm độ vỏ iphone đã thật sự rất bối rối. Vì sau khi độ vỏ cho khách hàng một thời gian, tất cả đều quay trở lại vì một lý do đó là không hiểu vì sao sau khi độ vỏ lại xuất hiện nhiều bụi vào camera iPhonecủa mình đến như vậy.  

Xem thêm dịch vụ:

Một số nơi sẽ đưa ra câu trả lời nguyên nhân gây ra bụi có thể là do môi trường sử dụng có nhiều bụi, hoặc người sử dụng thường xuyên bỏ túi quần không xài. Và khách hàng đã cố gắng bảo quản thật kỹ hoặc thay đỏi cách sử dụng nhưng vẫn không thể ngăn bụi quay lại và đành trở ra tiệm đẻ cho thợ vệ sinh lại máy. 

  • Do lỗi của nhà sản xuất linh kiện: kính Camera kép được dán vào sườn bằng một lớp keo mỏng, nhưng lớp keo ấy chỉ bao phủ 80% diện tích của mặt kính Camera kép, phần còn lại bị bỏ trống và đó chính là nơi mà các hạt bụi len lỏi vào.
  • Do môi trường: Môi trường sống của bạn quá ô nhiễm, nhiều hạt bụi cũng có thể là nguyên dẫn đến tình trạng bụi len lõi vào Camera.
  • Điện thoại đã tháo ra sửa chữa: Đây cũng có thể là nguyên nhân chính khi điện thoại iPhone của bạn bị hư hỏng phải đem ra trung tâm sửa chữa không uy tín, làm việc ẩu, khi ráp máy lại họ không tra keo kĩ làm hở keo kính camera.
camera iPhonevô bụi
 camera iPhonevô bụi

Mang điện thoại đến trung tâm bảo hành để kiểm tra

Bạn là người dùng, không rành về kĩ thuật thì cách nhanh nhất là mang điện thoại đến trung tâm bảo hành iPhone Minh Thắng Mobile để kiểm tra tình trạng bụi của thiết bị, bên bảo hành sẽ có nhiều cách để lấy bụi bẩn ra khỏi điện thoại iPhone của bạn.

Nguyên Nhân Bụi Vào Camera iPhone 19671

Liên hệ với chúng tôi qua trang: Liên Hệ

Tự khắc phục tình trạng bụi vào Camera iPhone

Cách khắc phục củng khá là đơn giản, và tất cả các bạn đều có thể tự làm ở nhà hoặc bất cứ đâu chỉ cần có đủ các dụng cụ là được. 

Các bạn cần chuẩn bị: 1 máy sấy tóc, 1 dao lam và một ít nước rửa móng tay hoặc actone  và một chai keo b7000 hoặc keo con chó cũng được

Bước 1: các bạn dùng máy sây sấy vào kính camera khoảng 5 phút. Các bạn cứ sấy thoải mái không cần phải sợ hư camera ra vì đã có miếng kính chắn gió lại rồi. 

Nguyên Nhân Bụi Vào Camera iPhone 19663

Bước 2: các bạn dùng dao lam bật miếng kính lên, nhớ lấy nhanh tay không thôi nó nguội là keo rất cứng. 

Nguyên Nhân Bụi Vào Camera iPhone 19667

Bước 3: các bạn chế nước rửa móng tay lên mắt kích camera có dính keo 2 mặt, sau đó dùng dao lam tách lớp keo ra khỏi mặt kính. 

Nguyên Nhân Bụi Vào Camera iPhone 19666

Bước 4: các bạn lấy keo B7000 trán một lớp keo thật mỏng lên thành kính sau đó nhanh tay dán nó vào lại là xong. 

Nguyên Nhân Bụi Vào Camera iPhone 19668

Video hướng dẫn:

Xem thêm:

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo