Lưu ý khi thay mặt kính camera sau iPhone8, 8 plus, X

Chia sẻ:

Những tưởng iPhone8, 8 plus, X là nồi đồng cối đá, thế mà một ngày do sơ ý làm rơi hay để vật nặng đè lên mặt kính camera bị vỡ. Việc thay kính xem ra khá đơn giản vì có nhiều đơn  vị sửa chữa.

Nhưng để đảm bảo thay mặt kính camera sau iPhone8, 8 plus, X chính hãng, đảm bảo chất lượng và mức giá bạn cần lưu ý một số điểm sau đây.

 

Vì sao kính camera sau iPhone8 8 Plus X hay hỏng

Camera sau của i phone 8, 8 plus, X hơi lồi ra nơi góc mặt sau. Đây là điểm nhấn trong thiết kế của Apple. Nó tạo nên vẻ đẹp hoàn hỏa và khác biệt cho sản phẩm.

Thế nhưng với thiết kế này đôi khi vô tình trong khi sử dụng chúng ta đặt mạnh tay máy hay chỉ cần có vật gì có trọng lượng hơi nặng rơi vào thì kính camera sẽ bị tác động đầu tiên. Do đó kính dễ bị trầy xước hoặc nứt, vỡ.

 

 

 

Mặt kính camera chỉ cần trầy xước hay nứt thôi đã làm giảm hẳn giá trị thẫm mỹ của máy và ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi chụp.

 

Đó là chưa kể khi có những hu hỏng nặng nó còn ảnh hưởng tới cả hệ thống camera bên trong, thậm chí không thể sử dụng chức năng camera.  Kính camera có vấn đề cần thay ngay nếu không để lâu này có thể dẫn đến bụi bẩm bám nên cụm camera mờ hoạt động không tốt phải thay tất cả càng trở nên tốn kém.

 

Những điều cần chú ý khi thay kính camera sau iPhone8, 8 plus, X

 

-Thay thế đúng linh kiện chính hãng:  Trên thị trường rất nhiều kinh kiện của iPhone8, 8 plus, X  bị làm giả, làm nhái kém chất lượng. Vì thế bạn cần quan sát linh kiện đảm bảo linh kiện chính hãng không dùng các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc làm ảnh hường đến toàn thể máy.

 

-Thợ có chuyên môn, tay nghề cao: như vậy mới đảm bảo việc thay thế sữa chữa chất lượng

 

Hãy đến với Minh Thắng Mobile chúng tôi có đầy đủ các loại kính camera iPhone8, 8 plus, X chính hãng. Bạn chỉ cần chờ 20 phút là có thể lấy ngay không cần tháo máy của khách hàng ra.

 

Trước khi thay chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra mức độ hư hỏng để xem có thể khắc phục hay không

 

Quy trình thay kính camera sau tại Minh Thắng Mobile:

 

-Tiếp nhận máy của khách hàng và chuyển xuống bộ phận kỹ thuật xem két kiểm tra

-Báo giá cho khách hàng

-Khách hàng đồng ý nhân viên sẽ tiến hành khắc phục ngay lập tức

-Khi hoàn thành nhân viên bàn giao máy.

Thay mặt kính camera sau iPhone8, 8 plus, X  tại…khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi như:

-Miễn phí công thay thế cho 5 khách hàng đầu tiên trong ngày

-Miến phí vệ sinh máy

-Chính sách hậu mãi

 

 

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !

 

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo