Kinh nghiệm sửa lỗi iPhone6 không lưu lịch sử cuộc gọi đến

Chia sẻ:

Một trong những điều tuyệt vời mà dòng iPhone 6 nói riêng cũng điện thoại thông minh nói chung hiện nay đó chính là nó giúp chúng ta dễ dàng giữ liên lạc, bàn bạc công việc,.. với mọi người thông qua các cuộc gọi đến hay bằng các email, tin nhắn, văn bản hay mạng xã hội. Bỗng dưng một ngày bạn phát hiện chiếc điện thoại của bạn không lưu lịch sử cuộc gọi đến, làm bạn phải trễ những công việc quan trọng. Vậy làm thế nào để sửa lỗi iPhone 6 không lưu lịch sử cuộc gọi đến, hãy cùng thao khảo cách khắc phục qua bài viết sau đây.

iphone 6 khong luu lich su cuoc goi 1 Kinh nghiệm sửa lỗi iPhone6 không lưu lịch sử cuộc gọi đến
iPhone 6 không lưu lịch sử cuộc gọi có thể do đã bị chặn

Nguyên nhân iPhone 6 không lưu lịch sử cuộc gọi đến

  • iPhone 6 đang bật chế độ không làm phiền: Chế độ không làm phiền là một tính năng rất hữu ích với người dùng khi đang bận hoặc có việc quan trọng không muốn bị các cuộc gọi làm phiền. Tuy nhiên, sau khi kết thúc công việc quan trọng mà bạn quên tắt đi tính năng này thì khi có cuộc gọi đến, điện thại sẽ không đổ chuông hoặc không rung để bạn nhận thấy cuộc gọi.
  • Số điện thoại gọi đến số của bạn có thể nằm trong danh sách liên lạc bị chặn.
  • Cài đặt mạng bị lỗi dẫn đến iPhone 6 không thể kết nối cuộc gọi.
  • Thẻ sim bị lỏng hoặc không phù hợp với điện thoại.
  • Xung đột phần mềm hoặc lỗi phần cứng.
  • Bạn đang ở trong khu vực không có sóng yếu.

Cách sửa lỗi iPhone 6 không lưu lịch sử cuộc gọi đến

Nếu nguyên nhân làm cho điện thoại của bạn không lưu lịch sử cuộc gọi đến do bạn quên tắt chế độ không làm phiền thì hãy tắt chế độ này bằng cách sau: Vào Cài đặt -> chọn Không làm phiền, kéo tắt tính năng này đi. Sau đấy hãy dùng số điện thoại khác gọi vào số sim của bạn để xem điện thoại đã liên lạc lại bình thường chưa nhé.

Nếu bạn thấy iPhone 6 của mình có cuộc gọi nhỡ mà không nghe chuông hoặc rung báo mặc dù bạn đang cài đặt đổ chuông, hãy kiểm tra xem số điện thoại này có vô tình lọt vào nhóm danh sách đen bị chặn không. Nếu bạn muốn bỏ chặn, hãy vào mục Cài đặt -> Điện thoại -> ấn chọn mục Bị chặn -> ấn Sửa để xóa số điện thoại bị chặn.

iphone 6 khong luu lich su cuoc goi 3 Kinh nghiệm sửa lỗi iPhone6 không lưu lịch sử cuộc gọi đến
Kiểm tra lại số điện thoại có nằm trong danh sách bị chặn

Hoặc nếu bạn đang ở khu vực gần biển, trên cao thì có thể dong sóng yếu nên không lưu lịch sử cuộc gọi. Hãy di chuyển đến nơi sóng ổn định để có thể duy trì cuộc gọi ổn định hơn.

Nếu không phải các nguyên nhân kể trên, bạn hãy thử kiểm tra lại cài đặt mạng trên điện thoại và cài đặt lại mạng để có thể khắc phục được lỗi.Vào phần Cài đặt -> Chọn Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng. Nếu vẫn chưa được thì hãy kiểm tra lại sim của bạn có đang bị lỏng, hư không nhé.

Khi bạn đã thử các biện pháp trên mà vẫn chưa khắc phục được thì khả năng có thể điện thoại của bạn bị xung đột phần mềm. Do đó, bạn cần phải không phục lại cài đặt gốc bằng cách đưa iPhone về trạng thái ban đầu để  khắc phục lỗi iPhone 6 lock không lưu lịch sử cuộc gọi đến.  Bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

iphone-6-khong-luu-lich-su-cuoc-goi-den
Tắt chế độ không làm phiền khi không cần dùng đến

Trong trường hợp bạn đã khôi phục lại cài đặt gốc mà vẫn không khắc phục được lỗi trên thì chắc chắn điện thoại của bạn đang bị lỗi phần cứng. Bạn nên mang dế yêu của mình đến các  trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và sửa chữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 không lưu lịch sử cuộc gọi đến tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy đến với Minh Thắng Mobile, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và tận tình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tinh sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và uy tín nhất.

Liên hệ trực tiếp

Thông qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nếu bạn còn các thắc mắc nào khác về vấn đề sửa chữa iPhone 6  thì có thể liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo