Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa tại nhà

Chia sẻ:

iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa là vấn đề bạn đang gặp phải ? iPhone được đánh giá là dòng smartphone với nhiều tính năng vượt trội, người dùng có thể trải nghiệm qua nhiều chức năng khác nhau. Đặc biệt, iPhone có tính bảo mật rất cao, tự động khóa thiết bị nếu bạn nhập mật khẩu sai quá nhiều lần.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa tại nhà 20260

Khi đó, iPhone sẽ thường rơi vào tình trạng vô hiệu hóa, gây trở ngại trong việc sử dụng, khiến mọi người cảm thấy lo lắng. Vì thế, hãy cùng Minh Thắng Mobile tìm hiểu cách khắc phục iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa.

Khi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa thì cần phải làm sao?

Để khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa, Minh Thắng Mobile sẽ có các cách xử lý cụ thể như sau:

Sử dụng phần mềm iTunes để sửa iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa

Đầu tiên, bạn tắt nguồn thiết bị iPhone, tiếp theo tải về máy tính phần mềm iTunes mới nhất và tiến hành cài đặt. Sau đó khởi động iTunes, lúc này màn hình xuất hiện thông báo là iPhone của bạn bị vô hiệu hóa.

Tải phần mềm iTunes mới nhất tại đây: https://www.apple.com/vn/itunes/

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa tại nhà 20262

Khôi phục iPhone bằng cách đưa thiết bị về chế độ DFU: Nhấn giữ nút nguồn và phím Home đồng thời khoảng 10 giây, đến khi máy rung lên thì bạn thả nút nguồn ra và tiếp tục giữ phím Home cho đến khi màn hình xuất hiện thông báo mới thì thả phím Home ra. Lúc này màn hình chỉ toàn màu đen, không hiển thị bất cứ thông tin gì.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa tại nhà 20263

Một thời gian, màn hình sẽ xuất hiện thông báo: iTunes đã phát hiện thấy iPhone của bạn trong chế độ phục hồi. Bạn phải khôi phục iTunes này trước khi bạn có thể sử dụng được iTunes. Bấm Ok để Restore lại thiết bị.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa tại nhà 20264

Cuối cùng, thông báo sẽ xuất hiện là “Chế độ khôi phục iPhone”, bạn chọn “Restore iPhone” hoặc “Khôi phục iPhone” để khôi phục thiết bị.

iPhone 6s Plus  bị vô hiệu hóa
 Kết nối iPhone với máy tính chưa được kết nối với bất kỳ điện thoại nào khác có cài đặt iTunes

Dịch vụ liên quan:

Sử dụng iCloud để giải quyết lỗi vô hiệu hóa trên iPhone

Việc sử dụng tính năng này là một điều vô cùng tuyệt vời đối với những thiết bị IOS, rất tiện lợi trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, bạn có thể thiết lập lại toàn bộ các dữ liệu quan trọng từ xa đã được lưu trước đó. Các bước thực hiện như sau:

Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com, sau đó đăng nhập vào tài khoản Apple tương ứng.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa tại nhà 20268

Chọn Find iPhone.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa tại nhà 20270

Tiếp theo, nhấn chọn vào nút All Devices để hiển thị ra danh sách, bạn chọn thiết bị phù hợp như iPhone hoặc iPad có chứa PassCode muốn xóa.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa tại nhà 20271

Cuối cùng, bạn chọn Erase để xóa tất cả dữ liệu và PassCode. Khi hoàn tất, bạn lựa chọn dữ liệu cần sao lưu gần nhất để phục hồi, và có thể truy cập vào iPhone mà không cần mật khẩu sau đó.

iPhone 6s Plus  bị vô hiệu hóa
 Cách sử dụng iCloud vừa giúp khắc phục lỗi bị vô hiệu hóa, còn có thể giúp sao lưu các dữ liệu quan trọng từ xa

Sử dụng chế độ Recovery

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa tại nhà 20275
  1. Để thực hiện, đầu tiên bạn cần tắt điện thoại, kết nối đến iTunes như ở cách 1, nhấn và giữ nút Home liên tục cho đến khi màn hình xuất hiện chữ iTunes và hình cáp USB.
  2. Khi đó, màn hình hiển thị thông báo “iTunes has detected an [iPhone /iPad /iPod Touch] in Recovery mode…bấm Ok và chọn Recovery để có thể khôi phục tình trạng vô hiệu hóa.

Sửa iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa ở đâu uy tín?

Bài liên quan:

Trên đây là một vài cách có thể giúp khắc phục tình trạng iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa. Trường hợp bạn đã thực hiện tất cả nhưng điện thoại vẫn trong tình trạng vô hiệu, không sử dụng được. Do đó, bạn nên đem điện thoại đến trung tâm bảo hành của những hãng Apple, hoặc những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín.

Liên hệ trực tiếp

Thông qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nếu bạn còn các thắc mắc nào khác về vấn đề sửa chữa iPhone 6s Plus  thì có thể liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo