Chia sẻ từ A- Z tình trạng iPhone X bắt wifi kém

Chia sẻ:

iPhone X hiện đang là sản phẩm smartphone đẳng cấp nhất ở thời điểm hiện tại, được rất nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu cho riêng mình. Đây là dòng sản phẩm với rất nhiều tính năng vượt trội, đa ứng dụng cho người dùng thỏa thích sử dụng. Tuy nhiên, dù cao cấp tới đâu thì sản phẩm nào cũng bị mắc một vài lỗi, ví dụ như iPhone X bắt wifi kém chẳng hạn. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi này nhé!

iPhone x bat wifi kem 1 Chia sẻ từ A- Z tình trạng iPhone X bắt wifi kém
iPhone X là dòng sản phẩm smartphone cao cấp hiện nay và được nhiều người mong muốn sở hữu cho riêng mình

Nguyên nhân sửa lỗi iPhone X bắt wifi kém

Thông thường, iPhone X bắt wifi kém có thể do đường truyền mạng hệ thống hay bị lỗi cấu tạo trên main. Nó xảy ra có thể vì điện thoại của bạn bị rơi và va đập mạnh, hoặc rớt xuống nước làm máy bị thấm nước và chưa kịp thời xử lý làm ảnh hưởng đến cấu tạo bên trong của máy. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác làm cho iPhone X bắt wifi kém  như:

  • Thiết bị phát sóng wifi đặt cách xa vị trí bạn kết nối sẽ dẫn đến việc kết nối wifi kém và có thể làm mạng bị ẩn không kết nối được.
  • Bạn sử dụng điện thoại một thời gian khá lâu, bộ cứng bên trong bị ảnh hưởng làm máy nóng, dẫn đến đường truyền thu nhận sóng wifi cũng sẽ trở ngại hơn.
  • Cũng có thể phần mềm trên máy bạn bị lỗi nên việc iPhoneX bắt wifi kém, thậm chí là không kết nối được. Hoặc chip wifi bị hư, mất tín hiệu.
  • Wifi kém do có quá nhiều người vào truy cập cùng một lúc và sử dụng làm đường truyền bị yếu dần.
iPhone x bat wifi kem 2 Chia sẻ từ A- Z tình trạng iPhone X bắt wifi kém
iPhone X bắt wifi kém bởi thành phần main trong máy bị hư hỏng hay rất nhiều các nguyên nhân khác

Cách sửa lỗi iPhone X bắt wifi kém

Khi bạn sử dụng điện thoại mà không kết nối được tín hiệu wifi, thì chắc chắn bạn sẽ cảm giác rất khó chịu và luôn tìm cách để khắc phục. Sau đây là một vài giải pháp giúp sửa lỗi iPhone X bắt wifi kém đơn giản, hiệu quả:

Nếu bạn sử dụng điện thoại để kết nối mạng mà sóng truyền bị kém, hãy di chuyển điện thoại đến gần vị trí phát wifi hơn, và thử kết nối lại xem wifi có mạnh hơn không.

Khi điện thoại của bạn bắt wifi kém mà những người xung quanh bạn vẫn sử dụng bình thường thì rất có thể điện thoại của bạn đang có vấn đề phần cứng do máy sử dụng quá lâu bị nóng, ảnh hưởng đến kết nối mạng. Và hãy để cho điện thoại bớt nóng đi và thử kết nối lại một lần nữa xem có hoạt động bình thường không.

Có thể do lượng người truy cập vào mạng wifi quá nhiều làm cho tín hiệu của wifi không ổn định dẫn đến tình trạng bắt wifi kém. Trường hợp này nếu như là thiết bị mạng ở nhà bạn, thì nên đổi lại mật khẩu mới để tránh số người truy cập ké, làm ảnh hưởng đến việc sử dụng mạng wifi của các thiết bị. Nếu sử dụng mạng wifi của người khác thì bạn có thể tìm cho mình một đường truyền mới để việc kết nối không bị gián đoạn.

iPhone x bat wifi kem 3 Chia sẻ từ A- Z tình trạng iPhone X bắt wifi kém
Một chiếc điện thoại bị lỗi kết nối wifi kém sẽ có những cách giải quyết khác nhau

Trên đây là những nguyên nhân và cách sửa lỗi iPhone X bắt wifi kém giúp bạn nhận biết, thực hiện đơn giản tại nhà. Nếu như bạn thấy vấn đề này xử lý khó khăn và muốn đảm bảo điện thoại của mình được kiểm tra kỹ càng để việc sử dụng được tốt nhất thì có thể tìm một nơi uy tín để sửa điện thoại của mình.

Liên hệ trực tiếp

Thông qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nếu bạn còn các thắc mắc nào khác về vấn đề sửa chữa iPhone X thì có thể liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc.

 

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo