Trả lời câu hỏi: Pin iPhone 6S Plus dùng được mấy tiếng?

Chia sẻ:

Trả lời câu hỏi: Pin iPhone 6S Plus dùng được mấy tiếng?

Với những tính năng vượt trội, iPhone 6S Plus luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng kể từ khi ra mắt đến nay. Bên cạnh tán thưởng những tính năng tốt của iPhone 6S Plus , nhiều người còn quan tâm mạnh mẽ đến thời gian pin sử dụng. Dung lượng pin của iPhone 6S Plus là 2.750 mAh, thấp hơn tới 165 mAh so với sản phẩm tiền nhiệm iPhone 6 Plus được ra mắt cách đó 1 năm. Do vậy có một lo ngại xuất hiện đó chính là liệu iPhone 6S Plus dùng đươc mấy tiếng và có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng không. Đặc biệt là những người sử dụng máy nhiều.

Để kiểm tra thời gian sử dụng pin của máy, các nhà nghiên cứu đã tiến hành cuộc kiểm tra PhoneArena cho iPhone 6S Plus . Tuy nhiên qua bài kiểm tra, iPhone 6S Plus đã đạt đươc thành tích khá ấn tượng với dung lượng pin của máy. Với thời lượng khiến nhiều đối thủ khác phải kinh ngạc. Thời gian sử dụng pin của iPhone 6S Plus tốt là nhờ chip A9 và hiệu điều hành iOS 9.

Pin iPhone 6S Plus  dùng được mấy tiếng?
iPhone 6S Plus là một thiết bị nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng.

Thời lượng xem phim liên tục 11 tiếng 30 phút

Với bài thử nghiệm pin iPhone 6S Plus dùng đươc mấy tiếng, các chuyên gia sử dụng bộ phim Skyfall chuẩn mHD x 264 với phần mềm xem VLC. Xem liên tục 11 tiếng 30 phút kết quả cho ra rất ấn tượng là iPhone 6S Plus đáp ứng hoàn toàn thời lượng mà không hề gián đoạn.

Với tổng thời gian xem film liên tục lên tới 11 tiếng cho thấy iPhone 6 Plus là một trong những chiếc điện thoại coi film lâu nhất hiện nay. Thời lượng xem film trên iPhone 6 Plus gần đạt được mức như ở trên iPad.

Thời lượng pin sử dụng tất cả các ứng dụng và On Screen

Ở bài đánh giá này, pin iPhone 6S Plus được sử dụng liên tục ở các tác vụ như: trình duyệt web, chat, facbook, imes, xem Youtube, chơi game và cho thấy ngay kết quả như sau:  iPhone 6 Plus có thời gian sử dụng hỗn hợp liên tục với tổng thời gian mở màn hình hơn 7 tiếng. Cụ thể rằng thời gian On Screen của iPhone 6S Plus là 7 tiếng 14 phút thì tổng thời gian hỗn hợp sử dụng máy là 17 giờ 52 phút. Đây là con số vô cùng ấn tượng hiếm khi có dòng Smartphone nào có thể cạnh tranh nổi.

Pin iPhone 6S Plus  dùng được mấy tiếng?
Pin iPhone 6S Plus được đánh giá là tốt và bền.

Tác vụ nặng nhất khi đánh giá Pin iPhone 6 Plus dùng được bao lâu là chơi game liên tục. Nhưng điện thoại chỉ ấm lên chứ hoàn toàn không nóng, không gây khó chịu như ở những dòng máy trước đó. Sử dụng đến khi pin xả hết toàn năng lượng thì khi sạc đầy sẽ mất khoảng 3 giờ 16 phút. Có thể nói đây thời gian sạc từ 0% đến 100% là khá chậm. Tuy nhiên với một chiếc điện thoại có lên đến gần 8 tiếng như iPhone 6 plus, thì con số này là chấp nhận được.

Như vậy, câu trả lời cho những chia sẻ pin iPhone 6s Plus dùng được mấy tiếng đã được giải đáp. Với thời gian dùng pin bền bỉ như vậy thì chiếc điện thoại này sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu của người dùng ngay cả những người khó tính nhất.

Tuy nhiên nếu bạn muốn đảm bảo điện thoại của mình được kiểm tra kĩ lưỡng hơn. Hoặc nếu bạn gặp phải những lỗi hay gặp với pin iPhone 6S Plus trong quá trình sử dụng thiết bị, bạn nên mang chúng ra cửa hàng uy tín để được tư vấn sửa chữa. Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa chữa lỗi pin iPhone 6S Plus và chất lượng dịch vụ ở nhiều địa chỉ để cân nhắc về việc nên sửa điện thoại của mình ở đâu. Tất nhiên bạn nên ưu tiên những địa chỉ có nhiều kinh nghiệm, tận tình phục vụ có thể tư vấn về chi phí và giao máy hợp lý thế nào cho mình nhé.

Liên hệ trực tiếp

Thông qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nếu bạn còn các thắc mắc nào khác về vấn đề pin iPhone 6S Plus thì có thể liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo