2,600,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

2,600,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

2,500,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

2,400,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

2,300,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

2,200,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

2,100,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

2,000,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,900,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,800,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,700,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,600,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,500,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,500,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

1,400,000 

Thay 90 - 150 Phút

Bảo hành: 3 Tháng

Bảng Giá Sửa iPhone Lỗi Mất Nguồn Chính Hãng Apple

Trong quá trình sử dụng hằng ngày iPhone xuất hiện lỗi, hỏng hóc là chuyện mà không ai muốn cả. Tuy nhiên có những lỗi bạn không thể xử lý đơn giản mà cần một đơn vị uy tín, chất lượng có kinh nghiệm cao hỗ trợ bạn sửa chữa.

Nếu bạn cần sửa lỗi mất nguồn trên iPhone? Hãy liên hệ với Minh Thắng Mobile để được hỗ trợ kiểm tra cũng như sửa chữa iPhone nhanh chóng, lấy ngay trong ngày. Với hơn 10+ Năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể sửa điện thoại iPhone bị lỗi mất nguồn nhanh chóng cho quý khách.

Những điều cần biết khi mất nguồn iPhone

Những nguyên nhân gây ra lỗi mấy nguồn trên iPhone

Dưới đây là những nguyên nhân làm mất nguồn trên iPhone:

 • Do chân sạc iPhone có vấn đề cho nên sạc không vô điện
 • Do màn hình iPhone hiển thị bị hỏng hay đứt cáp màn trên iPhone
 • Do hỏng IC nguồn của iPhone làm sập nguồn liên tục khi sử dụng và mất nguồn hoàn toàn
 • Do mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng dựng linh kiện không chính hãng hỏng hóc linh kiện ảnh hưởng đến khởi động nguồn iPhone
 • Do điện thoại rơi rớt, va đập mạnh làm bể vỏ iPhone gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động cũng như nguồn của iPhone
 • Do iPhone rớt nước, vô nước do đi mưa, bụi bẩn ở thời gian dài ảnh hưởng đến mất nguồn điện thoại
 • Lâu ngày không sử dụng làm pin iPhone cạn kiệt gây yếu nguồn tệ hơn là chết nguồn iPhone
 • Do iPhone cài đặt những phần mềm không chính hãng, độc hại gây xung đột phần mềm dẫn đến mất nguồn

Những cách khắc phục lỗi mất nguồn iPhone tại nhà hiệu quả

Cắm sạc vào khởi động lại nguồn cho iPhone

Khi bạn thấy được tình trạng mất nguồn trên iPhone đầu tiên bạn hãy cắm sạc vào và để đó từ 1 cho đến 2 tiếng và bật nguồn trở lại. Nếu như iPhone khởi động lại được chắc hẳn bạn đã Pin cạn và yếu nguồn không thể khởi động máy lên được. Nhưng nếu vẫn không lên nguồn được bạn hãy thử các cách dưới đây

Restore lại iPhone để sửa lỗi mất nguồn

Nếu như bạn đã thử sạc mà iphone vẫn không lên nguồn thì bạn hãy thử Restore lại iPhone đưa điện thoại về lại trạng thái ban đầu cũng như xóa đi những phần mềm xung đột với nhau thông qua phần mềm hỗ trợ trên laptop, máy tính…để khôi phục lại cài đặt gốc ban đầu.

Sử dụng một bộ dây sạc iPhone mới để kiểm tra

Nếu như những cách trên bạn đã thử và không thể khắc phục được nó có thể xuất phát từ bộ sạc của bạn đang có vấn đề không sạc Pin trên iPhone của mình. Bạn có thể dùng một chiếc iPhone khác sử dụng bộ sạc đó cắm vào nếu như lên nguồn thì do iPhone của bạn có vấn đề còn ngược lại chính do bộ sạc của bạn.

Nếu như cách như trên màn điện thoại của bạn vẫn không lên nguồn được, thì ắt hẳn phần cứng của iPhone đã có vấn đề rồi bạn cần đưa ra cửa hàng sửa chữa điện thoại để kiểm tra cũng như có phương án khắc phục, sửa chữa hiệu quả.

Nếu như bạn vẫn chưa biết cửa hàng nào để sửa chữa hãy đến với Minh Thắng Mobile để được hưởng dịch vụ, chất lượng tốt nhất với giá sửa chữa rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sau khi sửa mất nguồn trên iPhone có mất khả năng chống nước hay không?

Đối với sửa loạn cảm ứng trên iPhone bạn cần phải bung máy để kiểm tra,chính vì thế mà áp kháng nước trên máy đã không còn được nữa. Nhưng khi sửa chữa tại  Minh thắng Mobile chúng tôi sẽ thực hiện dán lại ron áp giúp máy vẫn có khả năng chống nước như bình thường. 

Lưu ý: Tuy đã được dán ron áp kháng nước hỗ trợ máy không bị vô nước trước điều kiện thời tiết hay bất cẩn. Nhưng bạn không nên đưa máy đi bơi hoặc rơi vào chậu hoặc bể bơi vì khả năng kháng nước của máy không còn cao như lúc đưa máy ra từ hãng nữa.

Quy trình sửa chữa iPhone mất nguồn trực tiếp, rõ ràng, minh bạch

Sau khi Minh Thắng Mobile nhận máy của bạn sẽ kiểm tra và thực hiện theo các quy trình sau đây:

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy của khách hàng cũng như kiểm tra sợ bộ máy trước khi kiểm tra chuyên sâu để tìm ra nguyên nhân làm iPhone bị mất nguồn.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chuyên sâu thiết bị của bạn và đưa ra kết luận cuối cùng. Nhân viên kỹ thuật sẽ trình bày nguyên nhân, cách khắc phục và giá cả minh bạch cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được ký tên vào tất cả linh kiện của điện thoại iPhone trước khi Minh Thắng Mobile sửa máy.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên và khách hàng chấp nhận sửa chữa iPhone mất nguồn, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và kiểm tra lại trước khi giao máy lại cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Minh Thắng Mobile để sửa điện thoại iPhone mất nguồn?

Minh Thắng Mobile là cửa hàng sửa chữa iPhone với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá thay thế sửa chữa minh bạch với khách hàng cùng với nhiều đãi ngộ tốt nhất đưa đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Minh Thắng Mobile có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm với công việc với châm ngôn “chất lượng tuyệt đối”. Cung cấp cho khách hàng thời gian sửa chữa iPhone lỗi mất nguồn nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

Thiết bị sửa chữa hiện đại

Thiết bị sửa lỗi iPhone bị mất nguồn hiện đại chính là điểm mạnh của chúng tôi, với những trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng đảm bảo tính thẩm mỹ gần như Zin. Hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình sửa chữa.

Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng

Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại Minh Thắng Mobile tự tin về thời gian sửa chữa lỗi mất nguồn trên iPhone nhanh chóng giúp quý khách hàng có thể nhận máy ngay trong ngày cũng như đảm bảo tốt được công việc mà không phải chờ đợi quá lâu.

Cam kết chất lượng tại Minh Thắng Mobile

Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone bị mất nguồn, sập nguồn quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong nghề sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin cam đoan với quý khách hàng khi chọn sửa chữa tại Minh Thắng Mobile.

 • Hoàn 100% phí sửa chữa iPhone nếu máy bị tình trạng cũ.
 • Thay thế, sửa chữa, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, lấy liền.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7
 • Trợ giá khi máy hết thời gian bảo hành
 • Kiểm tra lỗi mất nguồn trên điện thoại iPhone miễn phí, khách hàng không cần phải trả bất kỳ phí nào khi không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện của điện thoại iPhone trước nhận máy sửa chữa.
 • Vệ sinh iphone sạch sẻ sau khi gửi trả lại cho khách hàng