Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 8 / iPhone 8 Plus mất rung tại nhà nhanh chóng

Chia sẻ:

Rung là một trong những tính năng quan trọng nhất của điện thoại iPhone 8 Plus , nhưng vô tình điện thoại iPhone 8 Plus của bạn bị mất rung, gây ảnh hưởng đến trãi nghiệm khi sử dụng iPhone của bạn, hôm nay Minh Thắng Mobile sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng iPhone 8 Plus mất rung nhé:

Thông thường, khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại như iPhone 8 Plus thì chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến chức năng rung của nó. Bởi, chức năng này đa phần điện thoại nào cũng phải có, giúp bạn có thể nhận biết được các cuộc gọi, tin nhắn hay cài đặt báo thức,.. Nhưng vì một số lý do nào đó mà điện thoại của bạn bị mất chức năng này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu hướng giải quyết cho iPhone 8 Plus mất rung nhé!

iphone 8 plus mat rung 1 Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 8 / iPhone 8 Plus mất rung tại nhà nhanh chóng
 iPhone 8 Plus mất rung gây cảm giác khó chịu đối với người sử dụng

Vì sao iPhone 8 Plus bị mất rung?

Nguyên nhân làm cho điện thoại iPhone 8 Plus bị mất rung có rất nhiều, tuy nhiên Minh Thắng Mobile đã tổng hợp cho bạn các nguyên nhân chính để bạn có thể dễ dàng nhận biết như sau:

  1. Điện thoại bị rơi rớt nhiều lần làm các linh kiện, thành phần bên trong máy bị ảnh hưởng, bao gồm bộ phận rung.
  2. Máy bị rơi xuống nước, thấm vào bên trong do chưa kịp xử lý, làm nước bị đọng lại làm bộ rung của máy bị hư hỏng, không thông báo được tín hiệu.
  3. Các ứng dụng trong máy được cài đặt quá nhiều dẫn đến quá tải, làm các phần mềm  xung đột hệ thống, điều này có thể cũng gây nên tình trạng bộ rung không hoạt động.
  4. Máy bị các vật nặng chèn ép, đè nặng lên màn hình làm cho bộ rung bên trong bị tác động.
iphone 8 plus mat rung 2 Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 8 / iPhone 8 Plus mất rung tại nhà nhanh chóng
 Một số lý do dẫn đến iPhone 8 Plus mất tín hiệu rung

Làm thế nào để khắc phục tình trạng iPhone 8 Plus mất rung?

Điện thoại iPhone 8 Plus bị mất rung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trãi nghiệm sử dụng thiết bị của bạn, đừng lo hãy áp dụng các cách sau đây để khắc phục, sửa lỗi iPhone 8 Plus mất rung ngay tại nhà nhé:

Khởi động lại thiết bị iPhone 8 Plus

Thông thường, khi gặp những vấn đề như tắt tiếng, âm thanh bị rè, không nhận được tín hiệu wifi,…thì đơn giản bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị là xong, và tình trạng điện thoại bị mất tín hiệu rung cũng không ngoại lệ. Có thể do một vài ứng dụng nào đó làm ảnh hưởng đến độ rung của máy. Đây là phương pháp thường được người dùng sử dụng nhất giúp khắc phục được tình trạng này.

Xem thêm các dịch vụ của iPhone 8 Plus :

Kiểm tra tính năng rung trên iPhone 8 Plus

Khi những người đang sử dụng điện thoại, họ vô tình tắt đi tính năng này, khi có thông báo như cuộc gọi, tin nhắn gửi về sẽ bị loại bỏ, vì chế độ rung này bị vô hiệu.

Kiểm tra tính năng làm phiền trên iPhone 8 Plus

Đây là tính năng giúp loại bỏ những cuộc gọi, hay tin nhắn khi có thông báo gửi đến. Nếu như trên điện thoại của bạn đang bật tính năng này thì mọi thông báo được gửi đến sẽ bị bỏ đi và không nhận được tín hiệu rung.

Tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc trên iPhone 8 Plus

Đây là cách giúp loại bỏ được những phần mềm hoạt động ngầm làm ảnh hưởng đến chế độ rung. Trước khi thực hiện, bạn nên sao lưu lại những dữ liệu cần thiết, bởi sau khi cài đặt lại thì mọi dữ liệu sẽ biến mất.

iphone 8 plus mat rung 3 Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 8 / iPhone 8 Plus mất rung tại nhà nhanh chóng
 Những cách đơn giản giúp khắc phục tình trạng iPhone 8 Plus mất rung

Địa điểm sửa iPhone 8 Plus giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu như bạn thực hiện những cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng lỗi iPhone 8 Plus mất rung, thì bạn nên đem điện thoại của mình đến trung tâm sửa chữa iPhone Minh Thắng Mobile để được sửa chữa và bảo hành tốt nhất. 

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 8 Plus  mất rung tại nhà 20022

Hiện nay, bên phía “chợ Rẫy” có đơn vị Minh Thắng mobile – chuyên sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng, chi phí lại rẻ hơn so với các hệ thống lớn khác. Nhân sự bên này rất mạnh về kỹ thuật, với trên 10 năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại. Chế độ bảo hành dài hạn, khá hợp lý từ 3 đến 12 tháng.

Trên đây là những thông tin có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng lỗi iPhone 8 Plus mất rung đơn giản, hiệu quả.

Xem thêm bài liên quan:

Liên hệ trực tiếp

Thông qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nếu bạn còn các thắc mắc nào khác về vấn đề sửa chữa iPhone 8 Plus  thì có thể liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Thắng Mobile, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0868911189 - 0978567895

Nếu bạn đang cần sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại iPhone bạn có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone của MTMobile tại đường dẫn: https://mtmobile.vn/sua-chua-dien-thoai-iphone/

Tác giả: Sửa Chữa Iphone TPHCM - MTMobile

Chia sẻ:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /www/wwwroot/mtmobile.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Gọi lại cho tôi
Chat trên Zalo